Tập đoàn Tân Á Đại Thành được vinh danh trong "Đêm Doanh nghiệp 2017"

ANTD.VN - Tối 28/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội diễn ra chương trình Đêm Doanh nghiệp 2017 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có ông Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Nguyễn Đức Chung - Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 600 doanh nghiệp.

Đêm Doanh nghiệp là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp tục thi đua, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế. Trong số 600 doanh nghiệp tham dự chương trình, Ban tổ chức đã quyết định trao thưởng cho 120 cá nhân và đơn vị có thành tích nổi bật.

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội cho biết, sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, UBND TP. Hà Nội là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây cũng sẽ là động lực khích lệ các đơn vị tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Đồng hành cùng Ban tổ chức trong chương trình Đêm Doanh nghiệp 2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trao tặng, ông Nguyễn Duy Chính - Tổng Giám đốc tập đoàn được trao tặng bằng khen cá nhân xuất sắc. Đây là sự ghi nhận của Thành phố Hà Nội vì những đóng góp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt thời gian qua. 25 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, phát triển sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động.

Kiên trì mục tiêu trở thành tập đoàn phát triển toàn diện và bền vững, Tân Á Đại Thành còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tài trợ, thiện nguyện. Trong nhiều năm qua, tập đoàn tích cực triển khai các hoạt động quyên góp và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi và trao quà cho những bệnh nhân, gia đình nghèo, hỗ trợ thiết bị vệ sinh ngành nước (bồn nước, máy lọc nước…) đến với đồng bào vùng lũ, chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.  

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được vinh danh trong "Đêm Doanh nghiệp 2017" ảnh 2

Chương trình văn nghệ “Đêm Doanh nghiệp 2017”.

Năm 2017 ghi dấu  sự  phát triển vượt bậc của Tân Á Đại Thành với nhiều thành tích đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh.  Tập đoàn tiếp tục được cộng đồng và xã hội ghi nhận với các giải thưởng uy tín: Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017, Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017, Top 10 Sản phẩm tin & dùng Việt Nam 2017, Doanh nghiệp bền vững 2017. Điều đó khẳng định những nỗ lực thành công của Tân Á Đại Thành trong việc xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm, qui trình triển khai dịch vụ đã được công nhận.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, tăng chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, gia tăng độ bao phủ của sản phẩm tại thị trường nội địa và vươn tới nhiều thị trường xuất khẩu mới với đích đến là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.