Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank "bắt tay" triển khai dự án D'Capitale

ANTD.VN - Sáng 25-9, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) đã ký kết hợp tác 3 bên để triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank "bắt tay" triển khai dự án D'Capitale ảnh 1

Sự hợp tác 3 bên tạo thế "chân kiềng" cho dự án D’.Capitale

Tiếp theo thoả thuận hợp tác chiến lược tháng 5-2016 giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh Group, sự tham gia của ngân hàng Techcombank sẽ góp phần bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án D’.Capitale.

Sự hợp tác 3 bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp, cụ thể là vị trí vàng, thiết kế tinh tế, chất lượng hoàn hảo của Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng, đẳng cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính của Techcombank.

D’.Capitale Trần Duy Hưng là dự án bất động sản nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ đô, đây cũng là dự án nhận sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, khách hàng. Dự án có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính và đối diện Trung tâm hội nghị quốc gia.

Tổng diện tích của D’.Capitale lên tới 50.300m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 - 46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do Tân Hoàng Minh Group và các nhà tư vấn hàng đầu thiết kế.

Cả 6 toà căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ, tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái khoáng đạt từ “lá phổi xanh” và công viên hồ điều hòa rộng tới 13 ha liền kề. Dự án dự kiến bàn giao vào quý I năm 2019, do nhà thầu Coteccons đảm nhiệm thi công.

Phát biểu tại Lễ ký thoả thuận, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tân Hoàng Minh Group, chủ đầu tư dự án cho biết: “Không chỉ hội tụ được các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’.Capitale còn may mắn hội tụ được tinh hoa từ ba doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án”.

Chia sẻ về lý do tham gia hợp tác trong Dự án D’.Capitale, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang cho biết: “Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược của Vingroup, vì vậy Vinhomes sẽ ký hợp đồng quản lý và vận hành với các khu đô thị của Tân Hoàng Minh theo đề nghị của Tân Hoàng Minh, đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ Tân Hoàng Minh phân phối các các sản phẩm của dự án này”.

Đại diện Techcombank, đơn vị đảm nhận bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của dự án D’.Capitale - ông Đỗ Tuấn Anh - Phó Chủ tịch HĐQT cũng cam kết: “Chúng tôi đã hỗ trợ tài chính, giải ngân cho nhiều khách hàng của Vinhomes cũng như các chủ đầu tư uy tín. Chúng tôi cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’.Capitale, đồng thời quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ".

"Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất đặc biệt tốt”, ông Đỗ Tuấn Anh khẳng định.