Tân HLV tuyển Việt Nam chăm chú xem trận V-League đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối 5-5-2024, tân HLV tuyển Việt Nam Kim Sang-sik có mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy, theo dõi trận Thể Công Viettel gặp HAGL, trận đấu V-League đầu tiên mà nhà cầm quân này trực tiếp xem.

Ít giờ sau khi đặt chân đến Hà Nội, HLV Kim Sang-sik không nghỉ ngơi mà ra sân Hàng Đẫy theo dõi trận Thể Công Viettel vs HAGL, trong khuôn khổ vòng 16 V-League 2023/24.

HLV Kim Sang-sik chăm chú xem trận V-League đầu tiên trong sự nghiệp

HLV Kim Sang-sik chăm chú xem trận V-League đầu tiên trong sự nghiệp

Chiến lược gia Hàn Quốc không bỏ lỡ trận V-League đầu tiên xem trực tiếp, khi có nhiều tuyển thủ quốc gia thi đấu như Hoàng Đức, Văn Khang, Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng... bên phía chủ nhà Thể Công Viettel.

Trong suốt 90 phút có mặt, HLV Kim chăm chú theo dõi diễn biến trên sân. Ông đi cùng 1 người đại diện và 1 trợ lý, thi thoảng lại xem thông số về trận đấu và các cầu thủ qua một chiếc máy tính xách tay.

Trận này, dù có nhiều tuyển thủ quốc gia nhưng Thể Công Viettel lại nhận thất bại 0-1 trước HAGL, với bàn duy nhất được ghi bởi ngoại binh Gabriel Ferreira.

Người đại diện và trợ lý hỗ trợ HLV Kim

Người đại diện và trợ lý hỗ trợ HLV Kim

Ngày mai 6-5, HLV Kim Sang-sik sẽ chính thức ký hợp đồng với VFF. Bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và nhà cầm quân này nhận lương khoảng 20.000 USD/tháng (tương đương 500 triệu đồng).

Tân HLV trưởng tuyển Việt Nam có 1 tháng tuyển quân, chuẩn bị cho hai trận gặp Philippines và Iraq tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 vào tháng 6 tới. Đây là đấu trường mà ĐT Việt Nam không còn nhiều cơ hội đi tiếp.