Sterling sẽ gia nhập Man City vào mùa hè này

ANTĐ -Manchester City đang áp đảo trong thương vụ chuyển nhượng cầu thủ trẻ Raheem Sterling (Liverpool) kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Mức giá được đề cập đến là khoảng 45 triệu bảng.

Manchester City được cho là đã đạt được thỏa thuận ban đầu để có được chữ ký của tài năng trẻ đang khoác áo Liverpool – Raheem Sterling, trong khi huấn luyện viên trưởng Brendan Rodgers của Quỷ đỏ vùng Merseyside vẫn cho rằng Sterling sẽ tiếp tục gắn bó với sân Anfield.

Mặc dù vào thứ Sáu vừa qua, huấn luyện viên trưởng của Liverpool – Brendan Rodgers vẫn một mực khẳng định rằng, ông vẫn đang rất hi vọng Sterling sẽ tiếp tục với gắn bó với đội bóng mà anh đã chơi rất thăng hoa trong hai năm vừa qua, nhưng ông cũng cho biết hiện đội chủ sân Etihad đang vượt cả Chelsea và Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ người Anh này.

Đại diện của Sterling – Aidy Ward đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn với tờ London Evening Standard hôm thứ Năm vừa qua, rằng thân chủ của ông đã từ chối một bản hợp đồng mới trị giá 900 nghìn bảng/tuần.

Tương lai của Sterling ở Merseyside đang là một dấu hỏi lớn.

Manchester City đang tỏ ra rất thiện chí để giành được chữ ký của Raheem Sterling vào mùa hè này.

Sterling có mặt tại Melwood – sân tập của Liverpool trong bối cảnh những tin đồn về anh đang ngập tràn trên các báo.

Man xanh đang vượt mặt Chelsea và Arsenal trong thương vụ chuyển nhượng Sterling.