Sốc: Robben thừa nhận “ăn vạ”, Huntelaar tái hiện màn kungfu kinh điển của De Jong

ANTĐ - Trong khi pha “tung cước” hạ gục cột cờ góc của Huntelaar đang khiến người hâm mộ nhớ lại màn kungfu kinh điển của De Jong cách đây 4 năm thì Robben gây sốc với thừa nhận cố tình “ăn vạ” để kiếm phạt đền.
Cách đây 4 năm, De Jong đã mang biệt hiệu “đồ tể” sau pha đạp thẳng vào Xabi Alonso của đội tuyển Tây Ban Nha tại trận chung kết World Cup trên đất Nam Phi. Và đêm qua, Huntelaar đã tái hiện pha “tung cước” kinh điển đó, nhưng “nạn nhân” của tiền đạo 30 tuổi là…cột cờ góc.
Sốc: Robben thừa nhận “ăn vạ”, Huntelaar tái hiện màn kungfu kinh điển của De Jong ảnh 1
Hai pha "tung cước" của De Jong và Huntelaar

Sốc: Robben thừa nhận “ăn vạ”, Huntelaar tái hiện màn kungfu kinh điển của De Jong ảnh 2
Nạn nhân của Huntelaar là...cột cờ góc
Quá phấn khích sau khi thực hiện thành công quả penalty ở phút bù giờ thứ 4, ấn định màn ngược dòng kỳ diệu của Hà Lan trước Mexico, Huntelaar đã bay người “hạ gục” cột cờ góc để ăn mừng bàn thắng của mình.
Sốc: Robben thừa nhận “ăn vạ”, Huntelaar tái hiện màn kungfu kinh điển của De Jong ảnh 3
Robben và tình huống ngã trong vòng cấm của Mexico 

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Robben đã gây sốc với thừa nhận đã cố tình ăn vạ để kiếm phạt đền cho Hà Lan trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Tuy nhiên, cầu thủ số 11 phủ nhận việc đóng kịch ở tình huống dẫn tới quả đá phạt đền quyết định ở phút bù giờ.

“Tôi thực lòng xin lỗi. Chỉ có duy nhất tình huống ở cuối trận là tôi bị phạm lỗi còn lại, tôi đều cố tình ngã để kiếm penalty cho đội nhà, đặc biệt là ở các pha bóng trong hiệp 1. Lẽ ra tôi không nên làm như vậy”, Robben thừa nhận.
Clip Robben ngã ở phút bù giờ và Huntelaar tái hiện "tuyệt đỉnh kungfu" của De Jong