Simon Cowell xài “hàng thải” của Terry

  • 02/05/2012 08:45
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Còn sốc hơn cả chuyện Simon Cowell có ý định tòm tem với Cheryl Cole, ông trùm làng giải trí này vừa bị lộ chuyện bí mật “ghi bàn” với Vanessa Perroncel - người đẹp từng làm John Terry mang tiếng cướp bồ bạn.
Simon Cowell xài “hàng thải” của Terry ảnh 1
May mà Cheryl không mềm lòng trước Cowell

Cheryl Cole hóa ra không phải cựu WAG Chelsea duy nhất bị Cowell lôi kéo, rủ rê. Hôm qua, cả hai tờ Daily Star và Daily Mail đồng loạt phanh phui chuyện linh hồn của hàng loạt game show ăn khách như American Idol, Britain’s Got Talent và The X-Factor “bắn tỉa” người đẹp Vanessa Perroncel. Mà cái tên Vanessa Perroncel thì đã quá nổi tiếng (đúng hơn là tai tiếng) ở hậu trường The Blues. Chẳng biết đến bao giờ bia miệng thế gian mới quên chuyện Vanessa yêu Wayne Bridge nhưng lại lên giường với cựu đồng đội John Terry của bạn trai.

Theo những nguồn tin kể trên, Cowell lén lút “đá cặp” cùng Vanessa hồi mùa hè năm ngoái. Khi ấy, không ai để ý việc cô nàng lẳng lơ này lặng lẽ dùng vé hạng nhất của hãng hàng không British Airways để bay sang Pháp. Càng không ai hay tấm vé hạng nhất ấy được thanh toán bởi Cowell. Ông trùm làng giải trí đã đặt vé mời Vanessa sang khu nghỉ St.Tropez (Pháp) du hí với mình.

Vanessa “im thin thít và lặn mất tăm” trên du thuyền của Cowell suốt 1 tuần liền. Đáng nói ở chỗ, thời gian đó, vị hôn thê khi ấy của Cowell là chuyên gia trang điểm Mezhgan Hussainy không đi nghỉ cùng ông này. Ý định bắt lại sóng với cô bồ cũ - diễn viên kiêm ca sỹ Natalie Imbruglia - của ông cũng bất thành. Vậy là Vanessa thành người giúp Cowell quên đi cả Mezhgan lẫn Natalie.

“Cũ người mới ta”, Bridge từng cay đắng chối bỏ thì đã sao, Terry từng ngượng chín mặt chối đây đẩy thì đã sao? Cowell và Vanessa không rời nhau nửa bước suốt 7 ngày “nắng vàng, biển xanh và em” ở St.Tropez.

Sự việc bại lộ, Vanessa vội vàng lên tiếng thanh minh rằng giữa cô và Cowell đơn thuần chỉ là quan hệ bạn bè. Nhưng sau khi Cowell bị khui ra hàng loạt scandal tình ái liên tiếp thì chẳng mấy ai tin lời giải thích của Vanessa. Nhìn lại chuyện Vanessa “cắm sừng” Bridge, người ta lại càng không tin lời cô.

Cowell từng thổ lộ rằng ông thấy mình như chú chuột cứ bị vờn bởi cô mèo xinh đẹp Cheryl. Rút cuộc thì “chuột” Cowell cũng vớ được “mèo” nhưng là hàng “mèo mả...”. Sau khi chuyện “chuột” Cowell dính với “mèo mả” Vanessa lên mặt báo, hẳn là “mèo xinh đẹp” Cheryl sẽ càng ghét sếp cũ của mình như xúc đất đổ đi...

Theo Bongdaplus

Tin cùng chuyên mục