Xe+

Siêu xe Porsche mới cứng đâm thẳng vào cửa thoát hiểm của siêu thị

  • 16/05/2013 23:30
  • 0 bình luận
  • Hà Trang
  • In bài
ANTĐ - Chủ nhân của chiếc Porsche cứ đinh ninh chiếc xe thể thao sang trọng của mình đang cài số lùi trong khi cố thoát ra khỏi bãi đỗ xe. 

Người chủ xe đen đủi này giờ đang phải tính toán tổng thiệt hại mà lỗi sang số của chú xế cưng gây ra khi đâm thẳng vào một siêu thị giảm giá ở phía tây xứ Wales. Nhân viên của siêu thị Aldi cho hay chủ nhân của chiếc xe cứ đinh ninh chiếc xe thể thao sang trọng của mình đang cài số lùi trong khi cố thoát ra khỏi bãi đỗ xe, nhưng thay vào đó lại đâm thẳng vào cửa thoát hiểm của siêu thị này. 
Siêu xe Porsche mới cứng đâm thẳng vào cửa thoát hiểm của siêu thị ảnh 1
Siêu xe Porsche mới cứng đâm thẳng vào cửa thoát hiểm của siêu thị ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Carmarthen Journal, ông Tom Jones, quản lý siêu thị Aldi, cho biết mặc dù không có thiệt hại nào về người nhưng người chủ của chiếc siêu xe Porsche trông vô cùng thiểu não sau sự cố ngoài ý muốn trên vì anh chàng chỉ vừa mới tậu chiếc siêu xe đời mới này vài ngày trước đó.

 Hậu quả mà vụ va chạm gây ra đã làm hư hỏng hoàn toàn chiếc cửa của siêu thị này, nhưng đó cũng không phải tổn thất quá nghiêm trọng so với những vết xước mà chiếc xe sang trọng "mới cứng" lãnh phải, trước sự đau lòng của anh chàng chủ xe. Lực lượng Cứu hỏa và Cứu hộ của vùng trung và tây xứ Wales đã phải tức tốc vào cuộc sau khi nghe tin về sự cố này để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra. 


Sau sự cố trên, một độc giả đã gửi tới người tài xế gây ra vụ va chạm một lời an ủi nhưng cũng rất hài hước: "Sao anh phải đi mua hàng ở siêu thị giảm giá trong khi sở hữu một chiếc Porsche đời mới vậy?"

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục