Xe+

“Sĩ tử” thoát chết trong gang tấc trước đầu xe ô tô

  • 06/07/2014 00:10
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Mạnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 6h sáng 5-7, tại ngã tư Phạm Hùng - Nam Trung Yên (Hà Nội), 4 chiếc xe máy bất ngờ bị một chiếc xe tải đâm từ phía sau khiến một người bị thương nặng, một thí sinh đang trên đường đến địa điểm thi may mắn thoát nạn.

Vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe tải đang chạy từ hướng từ siêu thị Big C về Mai Dịch, đến ngã tư Phạm Hùng - Nam Trung Yên, chiếc xe tải này bất ngờ mất lái đâm vào 4 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

“Sĩ tử” thoát chết trong gang tấc trước đầu xe ô tô ảnh 1
Hiện trường vụ tại nạn


Theo những người chứng kiến tại hiện trường cho biết, người đàn ông lái xe tải ở độ tuổi trung niên. Cú đâm đã cuốn một cô gái 20 tuổi xuống gầm xe. Nhiều người đi đường đã kịp hô hoán lái xe cho xe lùi lại để kéo cô gái ra ngoài, rất may cô gái chỉ bị thương. Sau đó, lái xe tải đã chủ động cùng người dân gọi xe cấp cứu đưa cô gái đi bệnh viện cấp cứu. Ba người khác bị xe tải lao vào đều bị thương nhẹ, trong đó em Hoàng Minh Trang (19 tuổi) ở Cao Bằng, dự thi vào trường Đại học Thương mại.

Được biết thí sinh Trang tự lái xe máy của chị gái đi thi. Sau khi sự việc xảy ra, thí sinh này đã vội vàng bắt xe ôm đến địa điểm thi cho kịp giờ và gọi người thân ra hiện trường giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, hai xe Airblade bị đổ nằm dưới gầm xe tải, hư hỏng nặng phần đuôi, hai xe Wave vẫn trong tư thế đứng, đuôi găm vào đầu xe tải và bị vỡ đèn. 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Tin cùng chuyên mục