SEA Games 31 ngày 9-5: Việt Nam có thêm huy chương Bạc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 9-5, cặp VĐV Mai Hồng Hạnh/Ngô Phương Mai mang về thêm 1 tấm huy chương Bạc cho đội tuyển nhảy cầu Việt Nam ở nội dung đôi nữ cầu mềm 3m.

Chiều 9-5, ngày thi đấu thứ hai môn nhảy cầu tiếp tục với hai nội dung đơn nam cầu mềm 1m và đôi nữ cầu mềm 3m. Ở nội dung đầu tiên, hai chàng trai của Việt Nam là Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh không thể tạo ra bất ngờ khi xếp cuối cùng.

Hai VĐV Mai Hồng Hạnh/Ngô Phương Mai mang về thêm 1 tấm huy chương Bạc cho đoàn Việt Nam (Ảnh: Khiếu Minh)

Hai VĐV Mai Hồng Hạnh/Ngô Phương Mai mang về thêm 1 tấm huy chương Bạc cho đoàn Việt Nam (Ảnh: Khiếu Minh)

Trong khi đó, tại chung kết đôi nữ cầu mềm 3m, cặp Mai Hồng Hạnh/Ngô Phương Mai đạt 237.57 điểm và giành huy chương Bạc. Quán quân nội dung này, không có bất ngờ nào xảy ra với hai cái tên Ng Yan Yee/Ong Ker Ying của Malaysia (276.30 điểm).

Sau khi biết tin giành HCB, Ngô Phương Mai đã bật khóc bởi đây là thành quả tuyệt vời cho những nỗ lực của cô và đồng đội thời gian qua. Sau 4 lần dự SEA Games, tấm HCB này với Phương Mai là một bước ngoặt trong sự nghiệp VĐV của Hà Nội này.

"Tôi nghĩ chỉ giành được huy chương Đồng, và kết quả hôm nay đến ngoài mong đợi. Tôi đã chờ điều này từ rất lâu. Tôi xin dành tặng món quà này cho gia đình, thầy cô, những người đã luôn ủng hộ và chỉ bảo tôi", Phương Mai chia sẻ.

Như vậy, tính đến hết ngày 9-5, đoàn thể thao Việt Nam đã có 2 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng, đều đến từ môn nhảy cầu.