Sao Man City hóa fan “cuồng” của Beyonce

  • 27/02/2014 19:32
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Hai ngôi sao đang khoác áo Man City là Sergio Aguero và Samir Nasri đã có mặt trong đêm nhạc của nữ ca sĩ thần tượng Beyonce ở thành phố Manchester đêm thứ 4 (26/2) theo giờ địa phương.

Không giống như nhiều đồng đội lựa chọn vào các bar và hộp đêm quậy phá, Aguero cùng Nasri đã chọn việc gặp gỡ thần tượng Beyonce để “xả hơi” trước trận chung kết Capital One Cup với Sunderland vào ngày Chủ nhật (2/3) trên sân Wembley.

Đêm nhạc Beyonce ở thành Manchester thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ cuồng nhiệt của nữ ca sĩ này tại Anh. Cả Aguero và Nasri đều là fan “cuồng” của Beyonce khi hai ngôi sao của Man City cố gắng mua vé khu vực ghế vip để được ở gần thần tượng của mình.

Sao Man City hóa fan “cuồng” của Beyonce ảnh 1
Samir Nasri cùng bạn gái ngồi sát thần tượng Beyonce

Trong bức ảnh mà Nasri chia sẻ trên mạng ảnh xã hội Instagram, có thể thấy tiền vệ người Pháp cùng bạn gái người mẫu Anara Atanes ngồi sát với sân khấu biểu diễn của Beyonce.

Không hẹn mà gặp, sau khi kết thúc đêm nhạc Beyonce, cả Aguero và Nasri đều gặp các đồng đội của mình ở Man City, đều là fan của nữ ca sĩ đến từ Mỹ, trong đó có James Milner, Joleon Lescott và tiền vệ đang khoác áo Everton theo dạng cho mượn là Gareth Barry.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục