"Sao" của Man City bị tố mua giấy phép lái xe ở Pháp

  • 15/05/2016 06:07
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài

ANTĐ - Tiền vệ của Man City, Samir Nasri bị tố là 1 trong 300 người mua bằng lái xe từ một công ty ở Paris mà không trải qua sát hạch bắt buộc.

Tờ Le Parisien tiết lộ, trường đào tạo lái xe Nanterre Prefecture ở khu vực Neuilly-sur-Seine của Paris, đã bán giấy phép lái xe với giá khởi điểm từ 8.000 euro  cho một số cầu thủ, nhân vật nổi tiếng và người dân - trong đó có Nasri – từ năm 2013 đến 2015.

"Sao" của Man City bị tố mua giấy phép lái xe ở Pháp ảnh 1

Siêu xe của Nasri bị cảnh sát tạm giữ hồi tháng Ba

Theo nguồn tin này, quản lý trường đào tạo lái xe cùng 3 công chức đã bị tạm giữ trong 48 giờ để thẩm vấn về chủ đề này và sẽ bị tòa án điều tra.

Một thanh tra nội bộ được cho là người phanh phui scandal này. Giới truyền thông hiện đang liên lạc với người đại diện của Nasri để tìm hiểu vụ việc.

"Sao" của Man City bị tố mua giấy phép lái xe ở Pháp ảnh 2

Chiếc xe bị cảnh sát khám xét vì không đăng ký lưu thông ở Anh 

Nasri, cầu thủ vật lộn với chấn thương từ hồi đầu năm, nhưng có thể trở lại thi đấu trong ngày hôm này cùng Man City, từng phải giải trình tại Hội đồng Manchester hồi tháng Ba, khi điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini trị giá 330.000 bảng.

Chiếc xe có thể chạy với vận tốc 200 dặm/giờ này đã không được đăng ký lưu thông ở Vương quốc Anh và bị cảnh sát tạm giữ. Nasri được nhìn thấy trong ảnh đang tựa lưng vào một bức tường trong lúc chờ đợi các nhà chức trách làm việc. 

Tin cùng chuyên mục