Săn hụt Sancho, M.U chuyển sang "quái thú" người Tây Ban Nha

  • 25/10/2020 15:57
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Hẹp cửa mua Jadon Sancho do bị ép giá, Man United dự tính chuyển sang mục tiêu có chi phí dễ chịu hơn và cũng mới chỉ 24 tuổi, Adama Traore.

Jadon Sancho là mục tiêu số 1 của M.U trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, với việc Dortmund kiên quyết không nhả ngôi sao trẻ của mình nếu không nhận đủ 120 triệu euro (khoảng 110 triệu bảng), Quỷ đỏ thực sự đã chùn chân.

Săn hụt Sancho, M.U chuyển sang "quái thú" người Tây Ban Nha ảnh 1

Adama Traore được mệnh danh là "quái thú" của Wolves

Trong bối cảnh đó, họ phải chuyển qua mục tiêu khác thay thế. Theo Sun Sport, đội chủ sân Old Trafford đang đặt vấn đề với Wolves về ngôi sao chạy cánh mới nổi Adama Traore.

Cựu cầu thủ của Barca đang có những bước tiến vượt bậc thời gian qua cả về chuyên môn lẫn hình thể. Tiền vệ sinh năm 1996 được đánh giá rất cao ở khả năng chơi kỹ thuật, tốc độ và sở hữu nền tảng thể lực sung mãn nhờ chăm chỉ luyện tập. Traore còn vừa được gọi lên đội tuyển Tây Ban Nha.

Trước khi M.U vào cuộc, Liverpool, Juventus hay Barca đều quan tâm đến Traore và Quỷ đỏ hứa hẹn sẽ không dễ dàng trong thương vụ này.

Giá của Adama Traore cũng không vượt quá khả năng chi trả của M.U, khoảng 80 triệu bảng. Tuy nhiên, Quỷ đỏ hoàn toàn có thể thương thảo để giảm mức phí này xuống thấp hơn, như việc đẩy những người thừa trong đội hình đi theo chiều ngược lại.

Tin cùng chuyên mục