Sân Hàng Đẫy chịu phạt vì để CĐV Nghệ An đốt pháo sáng

  • 12/04/2019 15:16
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ban Kỷ luật VFF phạt cả ban tổ chức sân Hàng Đẫy lẫn đội khách SLNA vì để cổ động viên đốt pháo sáng trên khán đài, trong trận đấu vòng 4 V-League 2019.

Tại trận tiếp SLNA ở vòng 4 hôm 7-4 vừa qua, CLB Hà Nội giành chiến thắng thuyết phục 4-0 nhờ các bàn thắng của Oseni, Pepe Omar, Quang Hải và Hoàng Vũ Samson, qua đó vươn lên giành vị trí đầu bảng sau vòng đấu thứ 4.

Sân Hàng Đẫy chịu phạt vì để CĐV Nghệ An đốt pháo sáng ảnh 1

Pháo sáng tại khu vực cổ động viên SLNA, trận làm khách sân Hàng Đẫy ở vòng 4

Dù vậy, niềm vui của đội bóng Thủ đô không trọn vẹn khi không thể ngăn được việc cổ động viên đội khách đốt pháo sáng trên khán đài. Theo quyết định mới được Ban Kỷ luật VFF công bố, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội bị phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên của SLNA đốt pháo sáng trên khán đài.

Không chỉ ban tổ chức sân Hàng Đẫy, CLB SLNA cũng bị phạt 20 triệu đồng vì lỗi tương tự. Đây là lần đầu tiên trong mùa 2019, sân Hàng Đẫy lĩnh án phạt này.

Kể từ mùa 2018, Ban Kỷ luật VFF đã nghiêm khắc hơn trong việc xử lý hành vi đốt pháo sáng, với việc xử phạt cả ban tổ chức sân và đội bóng có cổ động viên vi phạm. Tuy nhiên các mức phạt 20 triệu đồng, có vẻ như chưa đủ mang tính răn đe, khi một bộ phận cổ động viên quá khích vẫn tiếp tục vi phạm, làm xấu hình ảnh giải đấu.

Tin cùng chuyên mục