Sân bay Mỹ hỗn loạn vì sự cố nổ súng, 3 người bị thương

  • 21/11/2021 10:38
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN - Sân bay Mỹ hỗn loạn vì sự cố nổ súng vào chiều 20-11-2021, khiến hành khách bỏ chạy tán loạn và các chuyến bay bị hoãn khởi hành.
Sân bay Mỹ hỗn loạn vì sự cố nổ súng, 3 người bị thương ảnh 1

Sân bay Mỹ hỗn loạn vì sự cố nổ súng vào chiều 20-11-2021

Theo cảnh sát thành phố Atlanta, bang Georgia của Mỹ, sự cố nổ súng xảy ra vào khoảng 13h30 chiều 20-11 tại khu vực kiểm tra an ninh ở sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta.

“Vào thời điểm đó, nhân viên an ninh đề nghị hành khách sở hữu chiếc túi hành lý nghi có vật cấm, không được lại gần, nhưng khi túi được mở ra, người đàn ông này xông tới và tóm lấy 1 khẩu súng, dẫn đến vụ nổ súng”, Cơ quan An ninh Vận tải Mỹ (TSA) cho biết trong 1 tuyên bố.

Theo TSA, hành khách này sau đó bỏ trốn khỏi khu vực an ninh, chạy đến lối ra của sân bay, và đây không phải vụ nổ súng cố ý. Ít nhất 3 người đã bị thương trong vụ nổ súng trên.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy sân bay Mỹ hỗn loạn vì sự cố nổ súng. Các hành khách nằm xuống sàn nhà và la hét trong hoảng loạn, nhiều người cố gắng thoát khỏi hiện trường. Các chuyến bay được cho là bị hoãn khởi hành tại sân bay. TSA cho biết, ít nhất 3 người đã bị thương trong sự cố nổ súng trên.

Theo Cơ quan An ninh Vận tải Mỹ, nhân viên của họ đã phát hiện hơn 450 khẩu súng tại các khu vực kiểm tra an ninh của sân bay Atlanta trong năm nay.

Theo Sputnik/CNN

Tin cùng chuyên mục