San bằng kỷ lục ghi bàn, Neymar được chính Pele an ủi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Với 2 bàn thắng tại World Cup 2022, Neymar san bằng kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển quốc gia Brazil của huyền thoại Pele.
Neymar kết thúc World Cup 2022 bằng nước mắt khi đội nhà để thua Croatia trên chấm luân lưu

Neymar kết thúc World Cup 2022 bằng nước mắt khi đội nhà để thua Croatia trên chấm luân lưu

Neymar vừa kết thúc World Cup 2022 bằng nước mắt khi đội nhà để thua Croatia trên chấm luân lưu vòng tứ kết, qua đó lỡ hẹn chức vô địch. Tuy nhiên, Neymar vẫn được an ủi nhờ 2 bàn thắng ghi được tại giải giúp anh san bằng thành tích 77 bàn cho đội tuyển quốc gia Brazil của huyền thoại Pele, qua đó trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử Selecao.

Trên trang mạng cá nhân, Pele gửi lời động viên Neymar: “Tôi đã thấy cậu trưởng thành, cổ vũ cho cậu mỗi ngày và cuối cùng tôi có thể chúc mừng cậu vì cân bằng số bàn thắng của tôi trong màu áo đội tuyển quốc gia. Kỷ lục của tôi được thiết lập cách đây gần 50 năm và cho đến bây giờ vẫn chưa có ai có thể tiếp cận được. Cậu làm được điều đó, chàng trai. Di sản của cậu còn lâu mới kết thúc. Hãy tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người”.

Về phần mình, Neymar lấp lửng về việc có tiếp tục khoác áo đội tuyển Brazil trong tương lai hay không. “Tôi sẽ không tự đóng lại cánh cửa của mình ở đội tuyển, nhưng cũng không đảm bảo 100% sẽ trở lại khoác áo Brazil. Tôi cần cân nhắc lại điều gì cần thiết cho tôi và đội tuyển” - chân sút 30 tuổi nói.