Sagna tiếp tục trì hoãn gia hạn với Arsenal

  • 26/04/2014 08:26
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Hậu vệ người Pháp vẫn tiếp tục băn khoăn về tương lai của mình, đặc biệt là khi nghe những lời mời chào hấp dẫn từ Manchester City và Inter.

HLV của Arsenal – ông Arsene Wenger thừa nhận việc đàm phán với Bacary Sagna đã không có sự tiến triển. Ông cũng cho rằng tương lai của hậu vệ này đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Pháo Thủ.

Hợp đồng hiện tại của Sagna với đội chủ sân Emirates sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do nếu vẫn không đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với CLB. Những lời mời chào từ Manchester City và Inter là một phần nguyên nhân khiến hậu vệ này đang băn khoăn về tương lai của mình.

Sagna tiếp tục trì hoãn gia hạn với Arsenal ảnh 1
Sagna đang hướng đến những đội bóng có sức cạnh tranh lớn hơn.

"Các cuộc đàm phán không có tiến triển"- HLV Wenger chia sẻ trước cuộc đối đầu với Newcastle United- "Trái bóng không còn nằm trên phần sân của chúng tôi. Cậu ấy sẽ phải trở lại để đưa ra câu trả lời cuối cùng".

Cùng với đó, HLV Wenger cũng được hỏi về tin đồn chiêu mộ tiền đạo Loic Remy, người đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Newcastle từ QPR. Nhà cầm quân người Pháp từ chối chia sẻ về vấn đề này. Ông nói thêm: "Cậu ấy là một tiền đạo giỏi. Tuy nhiên, chúng tôi đang tập trung vào giai đoạn cuối của mùa giải chứ không phải là việc mua tiền đạo".

Tin cùng chuyên mục