Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh

  • 15/07/2014 16:18
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Không chút buồn phiền sau khi sớm bị “hất cẳng” từ vòng bảng ở VCK World Cup 2014, thủ thành Joe Hart cùng tiền vệ Jack Wilshere của Tam Sư vừa để cánh săn ảnh bắt gặp trong party tưng bừng cùng rượu và gái ở bể bơi tại Las Vegas, Mỹ.
Không kém phần tưng bừng với party ăn mừng ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 trong lịch sử của đội tuyển Đức, thủ thành Joe Hart cùng tiền vệ Jack Wilshere của Tam Sư cũng đang ăn chơi không kém phần “thác loạn” ở Las Vegas.

Theo những bức hình từ cánh săn ảnh “chộp” được, hai ngôi sao đang khoác áo Man City và Arsenal của tuyển Anh ăn mừng trong bữa tiệc thả ga với rượu và gái trong bể bơi như thể họ mới là những ngôi nhà vô địch World Cup chứ không phải tuyển Đức.
Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh ảnh 1
Màn "xõa rượu" hết sức ăn chơi của Joe Hart và Wilshere

Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh ảnh 2
Tiền vệ Arsenal luôn mồm phì phèo thuốc lá
Wilshere thản nhiên “nốc” rượu cũng như phì phèo thuốc lá bên gái “lạ” trong khi Joe Hart cũng gây “sốc” không kém với phần tiếp rượu cho người đồng đội bằng…miệng hết sức thuần thục. Không những vậy, hai ngôi sao của tuyển Anh còn chuyền tay nhau thuốc lá cùng cigar và phì phèo nhả khói hết sức thuần thục.
Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh ảnh 3
Party rượu - gái - thuốc lá trong bể bơi của Wilshere tại Las Vegas

Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh ảnh 4
Dù trong bể bơi nhưng tay chơi Wilshere hết sức phong cách với mũ và kính đen thời trang
Hiện cả BLĐ Arsenal và Man City chưa lên tiếng sau khi những bức ảnh này của Wilshere và Hart được báo chí công bố, tuy nhiên, dư luận xứ sở sương mù đang hết sức phẫn nộ trước thái độ dửng dưng với thất bại đáng xấu hổ của đội tuyển quốc gia tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vừa qua trên đất Brazil, cũng như những bữa tiệc “thác loạn” hết mình này.
Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh ảnh 5
Tiền vệ Arsenal tình tứ bên gái "lạ"

Rúng động party rượu và gái của sao tuyển Anh ảnh 6
Hai tay chơi của tuyển Anh - Joe Hart và Jack Wilshere

Theo DM

Tin cùng chuyên mục