- Không Ronaldo, Real vẫn thắng 6 sao, thị uy Liverpool trước chung kết C1
- Ronaldo hóa thân thành Siêu anh hùng trong bộ phim sắp ra mắt
- Ronaldo và sao bóng đá khắp nơi cầu nguyện cho Sir Alex Ferguson sớm tai qua nạn khỏi
Ronaldo đang tích cực cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận chung kết UEFA Champions League với Liverpool, nơi họ hy vọng giành danh hiệu lớn nhất mùa giải, đồng thời cũng là hattrick vô địch liên tiếp cho Real Madrid.

Ronaldo (phải) và các đồng đội luyện tập cho chung kết C1
Trong buổi tập, siêu sao người Bồ Đào Nha khiến các CĐV vô cùng thích thú với cơ bắp cuồn cuộn, vạm vỡ như một lực sĩ. Ronaldo dính chấn thương ở mắt cá sau khi lập công ở trận Siêu kinh điển với Barca, nhưng may mắn đã bình phục nhanh hơn dự kiến và sẽ đá chính ở chung kết C1.
"Tôi vẫn còn thời gian dài để chơi bóng. Tôi cảm thấy mình sung mãn như đang ở tuổi 23 và nghĩ mình có thể tiếp tục chơi đến khi 41 tuổi. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc, chẳng có gì phàn nàn cả. Chúng tôi đang ở thể trạng tốt nhất cho trận chung kết Champions League với Liverpool", tiền đạo 33 tuổi nói.

Cơ bắp cuồn cuộn của Ronaldo dù anh đã 33 tuổi
Ronaldo đã ghi 15 bàn thắng sau 12 trận ở Champions League mùa này, và gần như chắc chắn sẽ trở thành Vua phá lưới. Bên cạnh đó, anh đứng trước cơ hội khắc tên mình vào lịch sử khi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 4 trận chung kết giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Ronaldo sẽ là hiểm họa lớn với hàng thủ của Liverpool
"Liverpool xứng đáng được tôn trọng. Chúng tôi sẽ có trận đấu không dễ dàng. Họ xứng đáng có mặt ở chung kết và sở hữu bộ ba tấn công lợi hại. Tôi tôn trọng họ. Nhưng Real Madrid mạnh hơn. Chúng tôi phải thể hiện đúng đẳng cấp của mình nhưng vẫn tôn trọng Liverpool", Ronaldo nói.
Trận chung kết Champions League 2017/18 giữa Real Madrid và Liverpool ở Kiev (Ukraina) sẽ diễn ra lúc 1h45 rạng sáng ngày Chủ nhật 27-5 tới theo giờ Việt Nam.