Ronaldo gây sốt khi đăng ảnh ngồi thiền trong bồn tắm

  • 02/08/2019 14:56
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo luôn biết làm thế nào để người hâm mộ "phát sốt", theo cách của riêng mình.

Ronaldo cho thấy mình như một chuyên gia về phục hồi sức khỏe, với hình ảnh được đăng tải trên Instagram khi anh đang lim dim trong bồn tắm. Dòng trạng thái được CR7 đăng kèm tấm ảnh là "Recovery and meditation", tạm dịch: "Hồi phục và thiền định".

Ronaldo gây sốt khi đăng ảnh ngồi thiền trong bồn tắm ảnh 1

Hình ảnh ngồi thiền trong bồn tắm mà Ronaldo vừa khoe trên Instagram

Siêu sao 34 tuổi dường như đang muốn nhanh chóng tái tạo năng lượng cho mùa giải mới cùng Juventus. Anh góp mặt ở 2 trong 3 trận giao hữu của Juve trong mùa hè, ghi bàn vào lưới Tottenham và Inter Milan.

Riêng ở trận gặp các Ngôi sao K-League tại Hàn Quốc, siêu sao người Bồ Đào Nha không ra sân và bị chỉ trích dữ dội. Nhiều fans của anh ở xứ Hàn còn đòi tẩy chay và kiện Ronaldo cũng như Juventus.

Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng lắm đến CR7 vì CĐV của anh trên thế giới vẫn còn rất đông đảo. Ngay sau khi Ronaldo đăng tải hình ảnh ngồi thiền trong bồn tắm, đã có tới 6 triệu lượt "thả tim" và hơn 46 nghìn bình luận dành cho siêu sao này.

Mùa tới, mục tiêu của Ronaldo không gì khác hơn là vô địch Champions League và bảo vệ thành công chức vô địch Serie A cùng Juventus.

Tin cùng chuyên mục