Ronaldo được thưởng đậm khi lập hattrick cho MU

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lập hattrick giúp MU hạ Norwich 3-2, Cristiano Ronaldo được Quỷ đỏ thưởng đậm theo điều khoản trong hợp đồng.

Trên sân nhà Old Trafford, MU đã phải rất vất vả mới vượt qua được đội bóng đang ngấp nghé xuống hạng là Norwich City, trong một ngày mà Ronaldo thăng hoa với hattrick để đánh bại đối thủ với tỉ số 3-2.

Ronaldo được thưởng đậm sau khi lập hattrick cho MU

Ronaldo được thưởng đậm sau khi lập hattrick cho MU

Những bàn thắng trên nâng tổng số pha lập công của Ronaldo cho MU lên 21 bàn trên mọi đấu trường mùa này. Theo điều khoản trong hợp đồng giữa đôi bên, CR7 đã được thưởng một khoản hậu hĩnh.

Theo đó, việc cán mốc 20 bàn thắng trong mùa giải 2021/22 giúp Ronaldo nhận được 750.000 bảng Anh. Bên cạnh đó là 100.000 bảng dành cho hattrick. Sau mốc 20 bàn, Ronaldo sẽ nhận thêm 100.000 bảng nữa cho mỗi bàn và nếu trở thành chân sút số 1 của MU mùa này, anh sẽ nhận thêm 1 triệu bảng nữa.

Với phong độ như hiện tại, khó ai có thể cạnh tranh được cùng Ronaldo tại MU. Ước tính, Ronaldo có thể bỏ túi 2,75 triệu bảng nếu ghi được 30 bàn cho Quỷ đỏ.

"Tôi hạnh phúc với chiến thắng này khi giúp MU trở lại đường đua. Tôi đã ghi hattrick thứ 60 trong sự nghiệp và nó có ý nghĩa quan trọng khi giúp CLB có 3 điểm. Chúng tôi đã thi đấu tốt bằng nỗ lực tuyệt vời, chúng tôi sẽ không dừng lại và tiếp tục chiến đấu", Ronaldo chia sẻ.