Ronaldo đổ máu trong trận MU thua Everton

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo dính một vết thương khá nghiêm trọng ở chân trái, trong trận MU thua 0-1 trên sân Everton.

Trận này, Ronaldo cũng như các đồng đội MU chơi rất nhạt nhòa và hoàn toàn bất lực trong việc chọc thủng lưới Everton.

Ronaldo đổ máu trong trận MU thua Everton ảnh 1

Chấn thương của Ronaldo ở trận thua Everton

Nỗi đau của Ronaldo càng trở nên tồi tệ hơn khi siêu sao 37 tuổi phải chịu một chấn thương khá nghiêm trọng ở chân trái.

Không rõ CR7 gặp chấn thương vào thời điểm nào nhưng đến cuối trận, khi anh tháo chiếc tất của mình xuống, hai vết thương mới lộ ra, chảy máu bám dính vào cả chiếc lót ống đồng... khiến các CĐV Quỷ đỏ vô cùng lo lắng.

Ronaldo đổ máu trong trận MU thua Everton ảnh 2

Ronaldo không còn "mắn bàn thắng" cho MU như hồi đầu mùa

Tan trận, khi đi vào đường hầm, Ronaldo còn vung mạnh tay khiến điện thoại của một CĐV rơi xuống đất. CR7 phải lên tiếng xin lỗi sau đó: "Thật khó để kiểm soát cảm xúc trong thời khắc khó khăn. Tôi xin lỗi về hành động của mình. Nếu có thể, tôi muốn mời CĐV đó đến Old Trafford xem một trận đấu như biểu hiện của tinh thần thể thao cao thượng".

MU của Ronaldo đã thua 3 trong 5 trận gần nhất với HLV Ralf Rangnick, và chỉ giành được 8 chiến thắng từ vòng 17 - tỉ lệ thấp nhất so với bất kỳ HLV nào của MU với chỉ 47%.

Cơ hội để Man United giành quyền tham dự Champions League hiện đang rất mong manh, đồng nghĩa tương lai ở Old Trafford của Ronaldo đang bị nghi ngờ.