Ronaldo chua chát nói về quãng thời gian ở MU

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo cho rằng anh trở thành người tốt hơn sau quãng thời gian được mô tả là "tồi tệ" ở MU.

Trong buổi họp báo chuẩn bị cho trận gặp Liechtenstein (2h45 ngày 24-3) ở vòng loại EURO 2024 của ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo đã chia sẻ với các phóng viên về tình hình của mình sau khi rời MU.

Giai đoạn thứ hai của Ronaldo ở MU tràn trề sự thất vọng

Giai đoạn thứ hai của Ronaldo ở MU tràn trề sự thất vọng

"Đôi khi bạn phải trải qua thời khắc khó khăn để biết ai đứng bên mình. Tôi không có vấn đề gì khi nói rằng mình đã có một giai đoạn tồi tệ trong sự nghiệp, nhưng không có thời gian để hối tiếc", Ronaldo nói.

"Dù thế nào cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Đó là một phần trong quá trình trưởng thành của tôi. Khi ở trên đỉnh, chúng ta thường không thể nhìn thấy những gì bên dưới núi. Bây giờ, tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và học được điều đó rất quan trọng, vì tôi chưa bao giờ trải qua tình cảnh như vài tháng qua. Bây giờ tôi là một người đàn ông tốt hơn", Ronaldo nhấn mạnh.

Ronaldo là một biểu tượng ở MU trong giai đoạn đầu tiên (2003 đến 2009), nhưng thất bại ở giai đoạn thứ hai chơi cho Quỷ đỏ.

Tháng 11-2022, CR7 bị MU chấm dứt hợp đồng sau cuộc phỏng vấn tai tiếng với nhà báo Piers Morgan. Ở đó, Ronaldo chỉ trích dữ dội nhà Glazer, HLV Ten Hag cũng như một số đồng đội.

Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha đang trải qua quãng thời gian vui vẻ ở Saudi League, ghi 9 bàn và có 2 kiến tạo chỉ sau 8 trận cho Al Nassr.