Ronaldinho dùng tên giả “cưa gái”

ANTĐ - Ronadinho vừa bị phát hiện khi dùng tên giả trên Facebook để ve vãn cô ca sĩ người Brazil, Juliana Pagung.
Ronaldinho dùng tên giả “cưa gái”  ảnh 1

Ronaldinho và nữ ca sĩ đồng hương Juliana Pagung

Cũng giống như các ngôi sao sân cỏ khác, Ronaldinho đã tham gia vào cộng đồng Facebook. Nhưng ngoài việc giao lưu với người hâm mộ, cựu ngôi sao Barcelona và Milan còn thường xuyên tận dụng mạng xã hội nói trên để… cua gái mạng. Và cô nàng mới nhất lọt vào tầm ngắm của Ro “vẩu” là nữ ca sĩ người Brazil, Juliana Pagung.

Nhưng Ronaldinho không dùng tên thật mà tạo tài khoản Facebook mang tên Jose Moreira để làm quen với cô nàng Juliana, dù Ro “vẩu” vẫn dùng hình của mình làm hình ảnh đại diện. Rất thẳng thắn, Dinho nhắn tin tới Juliana với nội dung ngắn gọn: “Lấy anh nhé, người đẹp”. Lập tức, Juliana trả lời anh chàng “Jose Moreira” rằng: “Đến đây nào, chàng trai!”.

Nhưng Juliana không ngờ rằng, anh chàng Jose Moreira chính là Ronaldinho theo một nguồn tin được khẳng định trên trang tin R7 (Brazil). Một người bạn thân của nữ ca sĩ xinh đẹp người Brazil cho biết: “Juliana rất ngưỡng mộ Ronaldinho và cô ấy không ngờ rằng anh chàng cầu hôn cô ấy trên mạng lại chính là thần tượng của mình”.

Ronaldinho hiện đang thi đấu cho Atletico Mineiro. Cựu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp thi đấu, nhưng anh vẫn luôn nổi bật ở hậu trường sân cỏ với những vụ ăn chơi trác táng với rượu và gái.