Rời bệnh viện, Văn Quyến vội vã ra Ninh Bình hội quân

  • 07/05/2014 11:27
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Văn Quyến đã không thể tập trung cùng V.Ninh Bình vào tối 6-5 như dự tính do bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện. Tuy nhiên anh cho biết sẽ có mặt tại CLB vào chiều nay (7-5) để tập luyện cùng đồng đội, chuẩn bị đá vòng 1/8 AFC Cup.

Sau nhiều ngày mất liên lạc, hôm 5-5, Văn Quyến đã chủ động liên hệ với HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB V.Ninh Bình và xin hội quân cùng đội vào tối qua 6-5.

Tuy nhiên, trước khi lên đường, tiền đạo 30 tuổi đã gặp sự cố. Sau bữa ăn chia tay người thân tại Nghệ An, Văn Quyến bị ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện. Rất may vài giờ sau đó, anh đã bình phục và trở về nhà. 

Quyến cho biết sẽ ra Ninh Bình ngay sáng nay để chiều kịp hội quân cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu loại trực tiếp vòng 1/8 tại AFC Cup trên sân nhà vào ngày 13-5 tới.


Rời bệnh viện, Văn Quyến vội vã ra Ninh Bình hội quân ảnh 1
Văn Quyến muốn cháy hết mình trong những trận đấu cuối cùng sự nghiệp

Sau những thông tin trái ngược, gần như chắc chắn Văn Quyến sẽ giải nghệ sau khi cùng V.Ninh Bình hoàn tất nhiệm vụ tại AFC Cup 2014. Phía đội bóng cố đô đã ngỏ thiện chí và chuẩn bị kế hoạch để tổ chức trận đấu Văn Quyến chia tay người hâm mộ vào ngày 13-5 tới. 

Tuy nhiên theo tìm hiểu, Văn Quyến dù rất cảm kích và trân trọng thiện chí đó từ đội bóng cố đô, tuy nhiên cá nhân anh đã có kế hoạch chia tay sự nghiệp của riêng mình. Cụ thể, Văn Quyến muốn được tổ chức trận đấu chia tay người hâm mộ trên sân Vinh - nơi đã nuôi dưỡng tài năng anh và cũng là quê hương của mình. Tại trận đấu này, thần đồng bóng đá Việt Nam một thời sẽ sát cánh cùng các đồng đội tại tuyển U16 QG năm 2000, đá giao hữu với đội các ngôi sao xứ Nghệ qua các thời kỳ.

Trận đấu dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 6 tới. Trận đấu đánh dấu kết thúc sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của tiền đạo tài năng một thời - Phạm Văn Quyến.

Tin cùng chuyên mục