Rèn luyện cho “lá chắn thép” của Thủ đô thêm vững mạnh

  • 29/03/2021 08:36
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -  Sáng 29-3, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội cho biết: Sau 2 ngày khởi tranh với 10 trận đấu, Giải bóng chuyền nam Trung đoàn CSCĐ năm 2021 đã bế mạc. Giải Nhất thuộc về Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm. Giải Nhì được trao cho Tiểu đoàn CSCĐ số 1, và giải Ba thuộc về Tiểu đoàn CSCĐ số 4.

Với không khí thi đấu sôi nổi, các vận động viên, đội tuyển tham dự đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui tươi, hào hứng bằng các pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn có tính chất chuyên môn rất cao.

Giải đấu quy tụ gần 100 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các Tiểu đoàn, đơn vị thuộc Trung đoàn CSCĐ. Giải bóng chuyền năm 2021 diễn ra cho thấy ý chí và quyết tâm của các đội tuyển vượt qua mọi khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, sự bất lợi về thời tiết của các vận động viên của Trung đoàn CSCĐ.

Rèn luyện cho “lá chắn thép” của Thủ đô thêm vững mạnh ảnh 1

Các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn

Những mục tiêu của giải đấu nhằm thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021); 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), hướng tới chào mừng 32 năm ngày thành lập Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội (15/5/1989-15/5/2021) đã được các vận động viên, đội tuyển hoàn thành xuất sắc bằng những trận đấu hay, các pha bóng kịch tích, hấp dẫn trong tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, chia sẻ…

Chỉ huy Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội cũng thông tin: Với vai trò là một đơn vị chiến đấu mũi nhọn, tiên phong, công tác rèn luyện, bồi đắp chính trị, pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ cho CBCS luôn ở mức rất cao.

Để hoàn thành xuất sắc yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô, đòi hỏi mỗi CBCS, chỉ huy phải luôn không ngừng có ý thức rèn luyện sức khỏe, qua những phong trào thể thao còn phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, hoàn thành các mục tiêu yêu cầu nhiệm vụ trong công tác…

Tin cùng chuyên mục