Real Madrid sẽ bán Ronaldo nếu được giá

  • 14/09/2012 00:15
  • 0 bình luận
  • Quý Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Real Madrid có thể bán cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha với giá 200 triệu euro, nếu anh này không cải thiện được mối quan hệ với đội bóng Hoàng gia.

 Cuộc tranh cãi về Ronaldo nổ ra từ lúc cầu thủ này từ chối ăn mừng cú đúp bàn thắng trong trận Real Madrid đánh bại Granada vào ngày 2-9 và giải thích sau trận đấu rằng anh cảm thấy không hạnh phúc. Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha hồi đầu tuần, “Kền kền trắng” đang lên kế hoạch giữ chân Ronaldo bằng một bản hợp đồng “khủng”, sẵn sàng giúp anh thoả mãn mục tiêu trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Siêu sao này dự kiến sẽ có cuộc nói chuyện với Chủ tịch Florentino Perez và HLV Jose Mourinho nhằm dập tắt những thông tin đồn thổi. Về phần mình, ngài Perez tin tưởng Ronaldo sẽ không rời Santiago Bernabeu, nhưng ngồn tin mà ABC News nhận được từ 2 thành viên giấu tên của Real Madrid cho biết PSG và Anzhi Makhachkala sẵn sàng trả mức lương 20 triệu euro mỗi năm cho cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha.

Thông tin trên có thể xảy ra bởi Perez chính là kiến trúc sư của khái niệm “Dải ngân hà” và có thể làm bất cứ điều gì. Đây được coi là lời cảnh báo của BLĐ Real Madrid đối với Ronaldo trước khi diễn ra cuộc gặp trực tiếp với cầu thủ này. 

Tin cùng chuyên mục