Real định giá bán Ronaldo

ANTĐ - Real Madrid đã cho thấy những dấu hiệu đầu tiên trong kế hoạch đẩy Cristiano Ronalo khỏi Santiago Bernabeu vào cuối mùa giải năm nay. 

Theo quan điểm của Real Madrid, đây là thời điểm thích hợp để họ đưa Ronaldo lên thị trường chuyển nhượng. Cựu cầu thủ của M.U năm nay 31 tuổi và sẽ mãn hạn hợp đồng với Los Blanco vào mùa hè năm 2018. 2 năm còn lại trong hợp đồng là quãng thời gian để đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đạt được hiệu quả cao nhất về tài chính ở thương vụ này.

Real Madrid muốn bán Ronaldo với giá 60 triệu euro trong mùa hè năm nay

 

Cuộc tranh cãi về tương lai của Ronaldo không bao giờ ngớt trong những năm qua. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Real Madrid bày tỏ rõ ý định cho phép CR7 rời Santiago Bernabeu. Theo cây viết Guillem Balague, Los Blanco và Ronaldo đã ngồi lại với nhau để bàn thảo về cách tốt nhất để cầu thủ người Bồ Đào Nha ra đi trong mùa hè năm nay. Mức gia mong muốn mà Real Madrid đưa ra là 60 triệu euro. Mức thù lao Ronaldo hy vọng nhận được từ đối tác dao động từ 20 đến 25 triệu euro mỗi năm.

Diễn biến trên gióng lên hồi chuông cảnh báo với M.U và PSG, những đội bóng từng thể hiện sự quan tâm tới Ronaldo. Thế nhưng, có vẻ không ai trong số họ mặn mà với những yêu cầu trên cho một cầu thủ đang ở tuổi 31. Thay cho Ronaldo, PSG ưu tiên tuyển mộ Neymar hơn, người rõ ràng hứa hẹn nhiều tương lai hơn hẳn so với tiền đạo của Real Madrid.

 Trong khi đó, đưa Ronaldo trở lại mái nhà xưa là một trong những lựa chọn của M.U. Ronaldo từng là một biểu tượng tại Old Trafford và phần lớn người hâm mộ ở đây vẫn dành sự ủng hộ cho ngôi sao người Bồ Đào Nha. Kịch bản này từng được đồn đoán từ cách đây 2 năm, trước lúc CR7 gia hạn hợp đồng mới tiếp tục thi đấu cho CLB chủ sân Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, mức giá 60 triệu euro sẽ khiến Quỷ đỏ phải cân nhắc và chưa có gì chắc chắn nếu nhìn vào tình hình tại “Nhà hát của những giấc mơ”.