• Thông báo tìm người thân

  Thông báo tìm người thân

  Con gái tôi là Nguyễn Thúy Thúy, sinh viên trường Cao đẳng Y-Dược Asean dáng người nhỏ nhắn, cao khoảng 1m49. Thúy có xin phép gia đình đi chơi với bạn từ ngày 21/2/2021, nhưng tới nay gia đình vẫn chưa liên lạc được.

 • Nguyên nhân máy giặt Electrolux nước vào nhưng không hoạt động

  Nguyên nhân máy giặt Electrolux nước vào nhưng không hoạt động

  ANTD.VN -  Máy giặt Electrolux nước vào nhưng không giặt nguyên nhân thường do nguồn nước, phao áp lực, động cơ, tuột dây curoa, cặn bẩn nhiều, đồ giặt quá tải… Để giúp bạn hiểu rõ hơn sự cố này, chúng tôi đã liên hệ kỹ thuật sửa điện lạnh Ong Thợ tìm câu trả lời cho nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nước vào nhưng hoạt động.

 • Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội

  Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội

  ANTD.VN -   Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội chuyên: thông tắc cống ngầm, toilet, thoát sàn, hút bùn, hút bể phốt tại thành phố Hà Nội. Dùng máy thông tắc không đục phá công nghệ phản lực hiện đại nhất hiện nay.

 • Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội

  Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Chuyên thu mua điều hòa còn hoạt động hoặc hư hỏng tại Hà Nội với giá thành cao – điện thoại 0945.440.388. Thu mua các loại điều hòa thường, inverter các hãng Electrolux, Samsung, LG, Hitachi, Media, Sharp, Panasonic, Toshiba, Daikin, Sumikura, Gree, Mitsubishi, Nagakawa, Funiki… Hỗ trợ đến tại nhà thu mua đối với tất cả các quận, huyện khu vực Hà Nội. Đảm bảo có mặt nhanh chóng và thu mua với giá cao.

 • Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội

  Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Chuyên thu mua tủ lạnh còn hoạt động hoặc hư hỏng tại Hà Nội với giá cao nhất – điện thoại 0945.440.388. Thu mua tất cả các loại tủ lạnh các hãng Electrolux, Samsung, LG, Hitachi, Media, Sharp, Panasonic, Toshiba, Aqua, Beko, Sanyo... Hỗ trợ đến tại nhà thu mua đối với tất cả các quận, huyện khu vực Hà Nội. Đảm bảo có mặt nhanh chóng và thu mua với giá cao.

 • Thu mua amply - loa - đầu karaoke cũ giá cao tại Hà Nội

  Thu mua amply - loa - đầu karaoke cũ giá cao tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Loa, amply cũ, hỏng hóc hoặc gặp các vấn đề về âm thanh, nếu không thể sửa chữa được thì việc tìm các điểm thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Song, khi chọn địa điểm  thu mua loa, amply cũ, bạn cũng cần nắm một vài điểm lưu ý để không bị ép giá cũng như chấp nhận một mức chi trả rẻ hơn so với giá trị.

 • Mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter

  Mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter

  ANTD.VN -  Tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter là dòng tủ hiện đại, sang trọng, tiết kiệm điện hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ gặp những mã lỗi, nguyên nhân do đâu, khách hàng có thể tự sửa được hay không, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cách sửa 10 mã lỗi tủ lạnh Samsung Side By Side Inverter.

 • Thu mua máy giặt cũ, hư hỏng giá cao tại Hà Nội

  Thu mua máy giặt cũ, hư hỏng giá cao tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Chuyên thu mua máy giặt cũ còn hoạt động hoặc hư hỏng tại Hà Nội với giá cao nhất của các loại máy giặt lồng ngang, lồng đứng các hãng Electrolux, Sanyo, Samsung, LG, Hitachi, Media, Sharp, Aqua, Panasonic, Toshiba,… Hỗ trợ đến tại nhà thu mua đối với tất cả các quận, huyện khu vực Hà Nội. Đảm bảo có mặt nhanh chóng và thu mua với giá thành cao.

 • Tủ lạnh mở cửa liên tục có bị nhanh hỏng?

  Tủ lạnh mở cửa liên tục có bị nhanh hỏng?

  ANTD.VN -  Bạn đang quan tâm vấn đề tủ lạnh mở cửa liên tục có bị nhanh hỏng? Để giải quyết vấn đề này tôi đã tìm đến ứng dụng Ong Thợ để tìm câu trả lời, đây cũng là câu hỏi nhiều người đang muốn có đáp án.

 • Sửa cửa cuốn Austdoor uy tín tại Hà Nội

  Sửa cửa cuốn Austdoor uy tín tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Cửa cuốn Austdoor dùng để chỉ các dòng cửa cuốn do tập đoàn Austdoor sản xuất tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của Australia. Cửa cuốn Austdoor có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng cửa cuốn cùng loại trên thị trường. 

 • Sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

  Sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Điều hòa là thiết bị điện tử trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng. Bạn đang băn khoăn đi tìm địa chỉ sửa điều hòa uy tín chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ  sửa chữa điều hòa của điện tử điện lạnh An Khang sẽ làm bạn hài lòng khi đến sửa chữa tại đây.

 • Gọi ngay bảo hành máy giặt LG nếu gặp 7 lỗi này

  Gọi ngay bảo hành máy giặt LG nếu gặp 7 lỗi này

  ANTD.VN -  Nếu bạn đang dùng máy giặt LG nhìn thấy 7 mã lỗi dưới đây, hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành hoặc những địa chỉ sửa chữa máy giặt LG để được hỗ trợ, nếu không muốn máy giặt bị nặng hơn.

 • Sửa bếp từ Electrolux uy tín tại Hà Nội

  Sửa bếp từ Electrolux uy tín tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Bếp từ Electrolux nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang đau đầu không biết xử lý thế nào , bạn đừng lo lắng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra câu trả lời giải quyết vấn đề của mình nhanh chóng và đơn giản, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ sửa bếp từ Electrolux uy tín tại nhà tại Hà Nội ngay sau đây.

 • 10 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội

  10 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội

  ANTD.VN -Làm thế nào để tìm được cho mình địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại Hà Nội? Tốp 10 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại Hà Nội mang đến bạn sự yên tâm khi mùa nóng đã đến.

 • Cách xử lý 43 lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

  Cách xử lý 43 lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

  ANTD.VN -  Máy giặt Samsung của gia đình bạn đang báo lỗi? những mã lỗi có thể tự khắc phục được hay không? Ong Thợ chia sẻ 43 mã lỗi ở máy giặt Samsung và kèm theo là những cách xử lý cho khách hàng.

 • 10 sai lầm sử dụng tủ lạnh không đúng cách

  10 sai lầm sử dụng tủ lạnh không đúng cách

  ANTD.VN -  Bạn đã sử dụng tủ lạnh đúng cách chưa?  10 sai lầm sử dụng tủ lạnh cần loại bỏ ngay nếu bạn không muốn tốn tiền điện, thực phẩm không tươi và tủ nhanh hỏng.

 • 10 dấu hiệu tủ lạnh đang hỏng có thể bạn không biết

  10 dấu hiệu tủ lạnh đang hỏng có thể bạn không biết

  ANTD.VN -Không có chiếc tủ lạnh nào có thể sử dụng vĩnh viễn mà không bị hỏng, bằng kinh nghiệm thực tế hằng ngày sửa tủ lạnh, Ong Thợ chỉ bạn 10 dấu hiệu tủ lạnh đang có dấu hiệu bị hỏng mà bạn có thể không chú ý tới, hoặc cố tình sử dụng, dẫn đến tình trạng tủ lạnh ngày càng hỏng nặng hơn. 

 • 10 Địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội

  10 Địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Việc cửa cuốn hư hỏng sẽ khiến cho nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, thậm chí còn gây ra rắc rối không đáng có. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng?

 • 10 địa chỉ sửa bếp từ tốt nhất tại Hà Nội

  10 địa chỉ sửa bếp từ tốt nhất tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Trong quá trình sử dụng bếp từ khó tránh khỏi một số trục trặc và sự cố gây hỏng. Vì vậy, bạn muốn tìm thợ sửa bếp từ tốt nhất tại Hà Nội, tìm một địa chỉ sửa chữa bếp từ uy tín chất lượng nhất?