Xe+

Range Rover phóng ẩu, gây tai nạn rồi bỏ chạy

  • 12/09/2012 23:03
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Thật xui xẻo cho vị chủ nhân chiếc Range Rover này khi cuộc "tẩu thoát" không thành công và bị cảnh sát "sờ gáy".

Những chiếc xe địa hình đỉnh cao Range Rover được ra đời với mục đích chinh phục mọi loại đường đi và đem lại cho người lái xe những trải nghiệm tuyệt vời ngay cả khi đi trên đoạn đường khúc khuỷu nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người điều khiển một "hung thần" Range Rover được phép vượt quá giới hạn khi di chuyển trong thành phố. Một người lái xe tại CH Séc trong video dưới đây đã vướng vào rắc rối lớn khi "lạm dụng" những tính năng vượt trội của Range Rover khi đi trong nội thành.

Vụ việc xảy ra tại thủ đô Prague, CH Séc, khi chiếc Range Rover đổi làn đường mà không phát ra một tín hiệu nào, sau đó phanh gấp không rõ lí do, khiến chiếc xe phía sau không kịp "trở tay" và đâm sầm vào. Chính chiếc xe này, với bộ phận camera gắn trước mui xe, đã ghi lại toàn bộ sự việc trong đoạn video dưới đây.

Chưa hết, tuy rằng đã gây ra tai nạn, nhưng chiếc Range Rover không dừng lại mà bỏ chạy ngay lập tức. Thật xui xẻo cho vị chủ nhân của chiếc xe này, bởi biển số xe của anh ta đã bị ghi lại rõ ràng trong đoạn video. Cuối cùng, người này bị cảnh sát "ghé thăm" và chắc hẳn sẽ phải chi trả một vài khoản tiền phạt không nhỏ.

Theo AutoEvolution

Tin cùng chuyên mục