Rắn hai đầu xuất hiện ở Ấn Độ

  • 07/04/2014 12:17
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Rắn 2 đầu dường như chỉ tồn tại trong truyền thuyết, nhưng mới đây người dân tại một ngôi làng ở Tây Bengal, Ấn Độ đang xôn xao với sự xuất hiện của một con rắn 2 đầu.
Một người dân địa phương trong làng Burdwan có tên Apurba Ghosh đã nhìn thấy con rắn 2 đầu trườn qua sân nhà mình. Anh đã nhanh tay dùng điện thoại chụp lại khoản khắc xuất hiện kì diệu của con rắn này, trước khi nó trườn vào bụi cây và biến mất.

“Tất cả xảy ra trong nháy mắt. Con rắn hai đầu trườn qua sân nhà tôi, tôi chỉ kịp chụp ảnh bằng điện thoại di động, vài giây sau nó đã biến mất”, anh Ghosh nói. 

Rắn hai đầu xuất hiện ở Ấn Độ ảnh 1
Sự xuất hiện của rắn 2 đầu khiến người dân Ấn Độ xôn xao


Cũng theo anh Ghosh, ngôi làng Burdwan, nơi anh sinh sống là nơi thường xuyên xuất hiện nhiều loài rắn, trong đó có cả rắn hổ mang chúa vì xung quanh làng là rừng rậm. Tuy nhiên, rắn ở đây không tấn công người mà chỉ tấn công một số loài động vật nuôi như chó hay mèo.

Ấn Độ thường được gọi là vùng đất rắn và huyền ảo trong các tập tục liên quan tới rắn. Người dân Ấn Độ xem rắn là một loài vật linh thiêng, là biểu tượng của sự bất tử.

Trên thực tế, rắn 2 đầu chỉ là một hiện tượng đột biến ở động vật có tỷ lệ xảy ra rất hiếm. Thông thường, chúng chỉ sống được tối đa là vài tháng.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục