Ramos: Tôi muốn có Champions League trong hồ sơ

  • 29/04/2014 06:24
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Đội phó của Real Madrid nhấn mạnh rằng anh không bị ám ảnh với ngôi vương của đấu trường châu Âu. Tuy nhiên, trung vệ này thừa nhận rằng việc giành được vinh quang ấy sẽ là một giấc mơ".

Trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid muốn được thêm danh hiệu Champions League vào hồ sơ của mình. Trước đó, tuyển thủ người Tây Ban Nha đã giành được các chức vô địch La Liga, Cúp Nhà Vua, World Cup và Euro trong sự nghiệp.

Real Madrid đang có cơ hội rất lớn để giành lấy vinh quang ở đấu trường châu Âu sau 12 năm chờ đợi. Ở trận bán kết lượt đi với Bayern Munich hồi giữa tuần trước, họ đã giành được lợi thế khi có chiến thắng 1-0 trên sân nhà.

Ramos: Tôi muốn có Champions League trong hồ sơ ảnh 1
Cúp Nhà Vua vừa giành được đã là danh hiệu thứ 10 trong sự nghiệp của anh


"Đối với tôi, việc giành chức vô địch Champions League là một giấc mơ", anh chia sẻ trên trang web chính thức của UEFA. "Tôi đã rất may mắn khi giành gần như mọi danh hiệu ở cấp độ đỉnh cao. Tuy vậy, tôi vẫn còn Champions League để chinh phục.

"Nó không phải là một nỗi ám ảnh hay tình yêu đặc biệt. Nhưng khi có cái gì đó thiếu vắng trong hồ sơ, nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Nó có nhiều ý nghĩa hơn đối với tôi. Nếu giành chức vô địch ở giải đấu này thì đó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật."

Tin cùng chuyên mục