Quang Hải về tập trung ĐT Việt Nam muộn nhất vì sự cố hy hữu

  • 29/08/2019 11:03
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Do gặp trục trặc ở sân bay tại Nga trong chuyến trở về cùng Hà Nội FC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chỉ có thể góp mặt ở ĐT Việt Nam vào ngày mai (30-8), đúng 2 ngày trước khi cả đội lên đường sang Thái Lan.

Sau khi Hà Nội FC hòa Altyn Asyr của Turkmenistan 2-2 trên sân khách (thắng 5-4 sau hai lượt trận) để vào chung kết liên khu vực AFC Cup 2019, toàn đội theo kế hoạch đã có mặt tại Hà Nội vào sáng nay (29-8).

Quang Hải về tập trung ĐT Việt Nam muộn nhất vì sự cố hy hữu ảnh 1

Quang Hải (phải) và các đồng đội Hà Nội FC bị lỡ chuyến bay về Việt Nam

Tuy nhiên, trong khi HLV Chu Đình Nghiêm và đa số các cầu thủ đã bay về suôn sẻ, thì một số cầu thủ như Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung hay Bùi Tiến Dũng vẫn bị kẹt lại tại sân bay ở Nga.

Nhóm cầu thủ này gặp trục trặc về giấy tờ khi quá cảnh tại Nga, nên đã lỡ chuyến bay trở về cùng toàn đội. Được biết, Quang Hải và các cầu thủ trên sẽ phải ở lại Nga thêm gần 1 ngày để bay chuyến bổ sung, và dự kiến sáng 30-8 mới hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Điều đó có nghĩa Quang Hải sẽ lên tuyển Việt Nam tập trung muộn hơn 1 ngày so với dự kiến, cũng là thành viên góp mặt muộn nhất (không tính Công Phượng bay từ Bỉ sang Thái Lan). Trong khi đó, Thành Chung và Bùi Tiến Dũng cũng sẽ lên tuyển U22 muộn hơn kế hoạch.

Quang Hải sẽ chỉ có 1 hoặc 2 buổi tập cùng ĐT Việt Nam, trước khi cùng HLV Park Hang-seo và các đồng đội lên đường sang Thái Lan vào ngày 1-9, chuẩn bị cho trận quyết đấu với đội chủ nhà vào 19h ngày 5-9-2019, theo giờ Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục