Quang Hải tiếp tục bị chấm điểm thấp ở Pau

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Quang Hải tiếp tục bị đánh giá thấp với màn trình diễn trong 63 phút trận Pau FC hòa 1-1 trên sân Le Havre.

Rạng sáng 14-8, Quang Hải lần thứ 2 liên tiếp được HLV Tholot xếp đá chính, khi Pau FC làm khách của Le Havre ở vòng 3 Ligue 2. Tuy nhiên anh chơi không như kỳ vọng và bị thay ra ở phút 63, khoảng 20 phút trước khi Pau có bàn gỡ 1-1.

Những thống kê chuyên môn của Quang Hải đang chưa thực sự khả quan

Những thống kê chuyên môn của Quang Hải đang chưa thực sự khả quan

Quang Hải được xếp chơi ở vị trí hộ công sở trường, ngay phía sau trung phong George. Dù vẫn thể hiện được sự tự tin và nỗ lực, tiền vệ ĐT Việt Nam không thể giúp Pau tạo ra khác biệt nào trong quãng thời gian có mặt trên sân.

Hai pha bóng đáng chú ý nhất của Quang Hải, một là ở hiệp 1, khi anh ập vào đá bồi trong vòng cấm sau pha xử lý hỏng của George, nhưng bóng lại đi lên trời. Tới đầu hiệp 2, Quang Hải có đường chuyền thuận lợi để George băng xuống, nhưng chân sút này lại tỏ ra lóng ngóng và lỡ thời cơ.

Dù chơi không đến nỗi tệ và cũng không mắc lỗi nào, nhưng Quang Hải bị SofaScore đánh giá là một trong những cầu thủ có điểm trung bình thấp nhất bên phía Pau.

Cụ thể, Quang Hải được 6,7 điểm (bằng trận hòa Dijon), chỉ hơn tiền đạo George (6,5 điểm), trung vệ Kouassi (6,6 điểm), hậu vệ phải Koffi (6,5 điểm), hậu vệ trái Lambert (6 điểm) cùng hai cầu thủ thay người là D'Almeida (6,5 điểm) và Jarmouni (6,6 điểm) trong tổng cộng 15 cầu thủ ra sân.

Trong 63 phút thi đấu, Quang Hải có 20 lần chạm bóng, tỉ lệ chuyền chính xác là 71,4%. Tỉ lệ này khả quan hơn nhiều so với thống kê ở trận gặp Dijon (46,2%), và vẫn thua tỉ lệ chuyền chính xác 85,7% của anh ở trận mở màn trước Guingamp.

Tiền vệ sinh năm 1997 có 1 đường chuyền quyết định, 1 đường chuyền vượt tuyến thành công, 1 pha rê bóng thành công nhưng cũng để mất bóng tới 6 lần.

Tờ Sud Ouest của Pháp thậm chí còn nặng tay hơn với Quang Hải, khi chấm anh 3/10 điểm, thấp nhất đội.