Quang Hải đá chính lần đầu cho Pau ở Ligue 2

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Didier Tholot xếp tiền vệ Nguyễn Quang Hải đá chính cho Pau FC khi tiếp Dijon ở vòng 2 Ligue 2. Đây là ngày lịch sử với cầu thủ sinh năm 1997 cũng như bóng đá Việt Nam.

Lúc 0h ngày 7-8, Pau FC sẽ bước vào trận đấu tại vòng 2 Ligue 2, gặp Dijon trên sân nhà. Đúng với dự đoán, HLV Didier Tholot đã lần đầu tiên xếp Quang Hải đá chính.

Đội hình Pau FC gặp Dijon vào 0h ngày 7-8 theo giờ Việt Nam, với sự xuất hiện của Quang Hải

Đội hình Pau FC gặp Dijon vào 0h ngày 7-8 theo giờ Việt Nam, với sự xuất hiện của Quang Hải

Đây là phần thưởng xứng đáng cho tiền vệ ĐT Việt Nam sau những gì đã trình diễn ở vòng mở màn. Dù Pau thua Guingamp 0-4 nhưng Quang Hải đã để lại những ấn tượng nhất định.

Anh có 11 lần chạm bóng, tỉ lệ chuyền chính xác 85,7%. Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1997 có 2 pha mở ra cơ hội ghi bàn quyết định. Quang Hải là 1 trong 3 cầu thủ được chấm điểm cao nhất của Pau FC ở trận đó (6,9 điểm), ngang điểm số của cầu thủ đá chính D'Almeida và kém một chút so với Basssouamina (7 điểm).

Trước khi trận gặp Dijon diễn ra, tờ báo địa phương La Republique des Pyrenees cũng dự đoán Quang Hải được ra sân từ đầu, và điều đó đã trở thành sự thật.

Nhìn vào 11 cái tên trong đội hình xuất phát của Pau, có thể thấy Quang Hải được chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, cung cấp bóng cho trung phong George.

Chúc Quang Hải tỏa sáng để cùng Pau giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay!