Quang Hải bị Pau FC 'đày' xuống đội dự bị, đá giải hạng 5 Pháp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị HLV Didier Tholot đưa xuống đội dự bị của Pau FC đá giải hạng 5 Pháp với Neuville.

Sau quãng thời gian ấn tượng ban đầu, hành trình của Quang Hải ở Pau FC đang mờ mịt hơn bao giờ hết. Sự thích nghi chậm trong lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu, thua kém nhiều về thể lực và thể hình khiến tiền vệ ĐT Việt Nam không thể tìm được chỗ đứng trong đội hình 1 của Pau như kỳ vọng.

Hình ảnh Quang Hải (thứ hai từ phải qua) khi chơi cho đội Pau B

Hình ảnh Quang Hải (thứ hai từ phải qua) khi chơi cho đội Pau B

Không những thế, trong diễn biến mới nhất, Quang Hải bị HLV Tholot đưa xuống đội dự bị đá giải hạng 5 của Pháp.

Anh được xếp đá chính trước Neuville thuộc vòng 14 Championnat National 3. Quang Hải thi đấu nỗ lực nhưng tiếp tục không để lại ấn tượng nào đáng kể. Anh bị thay ra ở phút 82 và trận đấu này kết thúc với tỉ số 0-0.

Cùng Quang Hải, có hai cầu thủ đội 1 Pau xuống đá cho đội B là Paul Meliande và Loick Lespinasse. Đây là những cầu thủ hiếm khi được thi đấu tại Ligue 2 như Quang Hải.

Với một sân chơi như giải hạng 5 Pháp, nếu Quang Hải tiếp tục mờ nhạt, rất khó để anh chiếm được sự tin tưởng của HLV Tholot, nếu không muốn nói rằng hành trình ở châu Âu của anh có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Phong độ xuống dốc của Quang Hải ở Pháp cũng khiến anh đánh mất mình khi trở lại ĐT Việt Nam. Tại AFF Cup 2022 vừa qua, được kỳ vọng lớn nhưng Quang Hải thi đấu lạc lõng và chỉ đóng góp duy nhất 1 đường kiến tạo thành bàn.