Quán quân Olympic Hoàng Xuân Vinh làm đại sứ thương hiệu CarOn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chính thức giải nghệ để chuyển sang làm công tác huấn luyện bắn súng, mới đây, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh còn kiêm thêm vai trò đại diện thương hiệu cho CarOn để thoả niềm đam mê ô tô.
Hoàng Xuân Vinh (trái) tại lễ ra mắt đại diện thương hiệu CarOn, tối 12-1

Hoàng Xuân Vinh (trái) tại lễ ra mắt đại diện thương hiệu CarOn, tối 12-1

Tối 12-1, tại Hà Nội, phát biểu trong lễ ra mắt đại diện thương hiệu CarOn, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ ngoài bắn súng, anh còn đam mê các môn thể thao tốc độ, đặc biệt là niềm đam mê với ô tô.

Đó là lý do đưa anh tới quyết định khởi nghiệp ở tuổi 48, trong vai trò đại diện thương hiệu cho CarOn (thuộc CarOn Holding, một hệ sinh thái doanh nghiệp về công nghệ - dịch vụ - tài chính - thương mại về ô tô).

"Tôi cảm thấy vinh dự và may mắn khi được đồng hành, trở thành gương mặt đại diện của CarOn. Tôi hy vọng mọi thành viên CarOn Holdings sẽ luôn cùng nhau đoàn kết để hướng tới sự phát triển bền vững, đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng", nhà vô địch Olympic 2016 chia sẻ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo CarOn Holdings tin tưởng thành công trong lĩnh vực thể thao cùng với niềm đam mê ô tô sẽ là cơ sở quan trọng để kỷ lục gia Olympic Hoàng Xuân Vinh thành công trong lĩnh vực mới.