Puyol quyết không ở lại giúp đỡ Barca

  • 15/04/2014 09:17
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Trung vệ người Tây Ban Nha đã xác định rõ rằng anh sẽ rời khỏi CLB vào mùa hè năm nay. Đồng thời, đội trưởng của Blaugrana cũng lên tiếng bảo vệ Messi trước những chỉ trích nhắm vào phong độ của anh.

Bất chấp lệnh cấm chuyển nhượng đang lơ lửng trên đầu của Barcelona, Carles Puyol vẫn khăng khăng ý định chia tay CLB sau mùa giải năm nay.

Trước đó, một số tờ báo đã đưa tin rằng hậu vệ kỳ cựu này có thể sẽ thay đổi ý định để giúp đỡ Barca sau khi họ phải nhận án phạt cấm mua bán trong hai kỳ chuyển nhượng của FIFA. Tuy nhiên, Puyol cảm thấy mình không còn cần thiết với CLB. Anh nhấn mạnh việc ở lại không phải là một sự lựa chọn tối ưu.

"Tôi sẽ không thay đổi ý định của mình vào cuối mùa giải năm nay"- Puyol phát biểu tại một cuộc họp báo- "Tôi sẽ ở lại nếu tôi có thể giúp được gì đó. Nhưng rõ ràng là rất khó để tôi trở lại với phong độ cao nhất. Tôi sẽ không chấp nhận phải trải qua thêm một năm nữa như thế này. Tôi không thể nói bất cứ điều gì khác về tương lai (giải nghệ hay chuyển sang một CLB khác) bởi tôi vẫn chưa quyết định gì. Vào cuối mùa, chúng ta sẽ cùng được biết nó là như thế nào".

Puyol quyết không ở lại giúp đỡ Barca ảnh 1
Puyol đã chán cảnh phải vật lộn với chấn thương và liên tục ngồi dự bị ở Barca.

Đội trưởng của Barcelona cũng lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích nhắm vào Lionel Messi khi mà ngôi sao người Argentina đã có những màn trình diễn nhạt nhòa trong hai trận đấu gần đây.

Anh cho biết: "Nếu có một cầu thủ mà chúng ta không cần phải nghi ngờ gì thì đó là Messi. Cậu ấy mang đến rất nhiều điều cho chúng ta. Nhưng đôi khi mọi thứ nằm ngoài ý muốn. Chúng ta đã quen với phong độ cực cao của Messi. Vì thế, khi cậu ấy không ghi bàn, mọi người lại bắt đầu đặt câu hỏi về cậu ấy. Chúng ta nên biết ơn vì những gì mà cậu ấy đã cống hiến cho đội bóng này. Barca là một đội bóng và chúng ta không thể đổ mọi tội lỗi lên đầu một cầu thủ".

Tin cùng chuyên mục