PSG ngáng đường Chelsea săn 'hàng hot' nước Pháp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trong bối cảnh Leicester City liên tiếp từ chối Chelsea trong vụ chiêu mộ trung vệ trẻ Wesley Fofana, PSG đã xuất hiện ngáng đường The Blues.

Chelsea đang coi Fofana là mục tiêu số 1 trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè 2022. Leicester hiểu điều đó nên làm mọi cách để ép giá.

Sau khi từ chối đề nghị ban đầu trị giá 60 triệu bảng, Bầy cáo tiếp tục lắc đầu với đề xuất thứ hai trị giá 70 triệu bảng cho Fofana của Chelsea. Theo Mail Sport, một giá thầu vượt mức 80 triệu bảng mà MU từng trả cho Harry Maguire mới có thể khiến Leicester chấp thuận.

PSG nhảy vào cuộc đua giành Wesley Fofana cùng Chelsea

PSG nhảy vào cuộc đua giành Wesley Fofana cùng Chelsea

Tuy nhiên, đối thủ của Chelsea không chỉ có sự cứng rắn từ Leicester, mà còn xuất hiện thêm một cái tên rất sừng sỏ, là gã nhà giàu nước Pháp, PSG.

Theo đó, đội chủ sân Công viên các hoàng tử vừa gia nhập cuộc đua giành trung vệ sinh năm 2000. PSG coi Fofana là nhân tố quan trọng cho hiện tại và tương lai, khi đội bóng này đang chỉ có 3 trung vệ đích thực là Kimpembe, Marquinhos và Sergio Ramos.

Với PSG, tiền không phải vấn đề. Mail Sport cho rằng đội bóng này có thể trả Leicester 80 triệu bảng hoặc thậm chí hơn, để đối lấy sự phục vụ của Fofana.

Đó là lý do Chelsea phải rất khẩn trương và quyết đoán nếu không muốn bị nẫng tay trên trong thương vụ này, như cách họ từng mất Kounde vào tay Barca.