Porsche lên kế hoạch cho mẫu xe đặc biệt Panamera Edition

ANTĐ -  Porsche đang chuẩn bị một phiên bản đặc biệt của Panemara có tên “Edition” với nhiều đặc điểm nổi bật và tuỳ chọn trang bị cao cấp.

Chiếc xe thể thao 4 cửa tạo sự khác biệt ngay từ đầu nhờ đường viền màu đen bóng tren cửa sổ và tay nắm cửa nhiều màu tuỳ theo lựa chọn của khách hàng. Tất cả các phiên bản đều sử dụng trục la-zăng hợp kim 19 inch Panamera Turbo II có thiết kế đặc biệt.
Porsche lên kế hoạch cho mẫu xe đặc biệt Panamera Edition  ảnh 1Porsche Panamera Edition

Những điểm đáng chú ý khác có thể kể đến đèn pha bi-xenon với hệ thống điều chỉnh ánh sáng linh hoạt (PDLS) và hệ thống điều khiển hệ thống treo chủ động (PASM), cùng với hệ thống hỗ trợ dừng xe nhờ camera lùi và hỗ trợ lái xe.

Bên trong buồng lái, chiếc xe được bọc da một phần và có thêm logo Porsche đính trên phần kê đầu của ghế xe. Ngoài ra, Porsche Panamera Edition cũng được trang bị vô lăng Sport Design và ngưỡng cửa đặc biệt dập chữ “Edition”. Porsche cũng thay thế thảm sàn mới, trang bị màn hình thông tin giải trí cảm ứng 7 inch và hệ thống âm thanh 14 loa Bose 585W.

Porsche lên kế hoạch cho mẫu xe đặc biệt Panamera Edition  ảnh 2Phần kê đầu trên ghế lái có logo Porsche 

Porsche sẽ đưa ra các phiên bản Panamera, Panamera 4 và Panamera Diesel ở mọi thị trường trên thế giới, ngoại trừ phiên bản diesel sẽ không được thương mại hoá ở Trung Quốc. Phiên bản đặc biệt này có kế hoạch bán ra vào tháng 6 này với giá bán khởi điểm ở Đức là 86.490 Euro cho hiên bản tiêu chuẩn và 88.275 Euro cho phiên bản diesel và 91.131 Euro cho phiên bản truyền động 4 bánh.