Phương Thanh xúc động phát khóc khi Ánh Viên giành 2 huy chương Vàng

  • 07/06/2015 16:05
  • 2 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài

ANTĐ - Cô cũng là người trao quà tặng 20 triệu của nhà tài trợ Myvita cho vận động viên xuất sắc nhất ngày thi đấu 6-6 là vận động viên bơi lội Ánh Viên - người phá 2 kỷ lục và giành 2 huy chương Vàng SEA Games.


Phương Thanh xúc động phát khóc khi Ánh Viên giành 2 huy chương Vàng ảnh 1Ca sĩ Phương Thanh với vai trò đại sứ SEA Games của Đoàn Thể thao Việt Nam đã chọn cho mình một lá cờ đỏ sao vàng thật to để đến cổ vũ cho các vận động viên thi đấu ngày 6-6.
Phương Thanh xúc động phát khóc khi Ánh Viên giành 2 huy chương Vàng ảnh 2Đây cũng là ngày thi đấu đầu tiên của môn bơi và “kình ngư” Ánh Viên đã thực sự tỏa sáng khi giành 2 huy chương Vàng cho Đoàn Thể thao Việt Nam đồng thời phá hai kỷ lục Đại hội.
Phương Thanh xúc động phát khóc khi Ánh Viên giành 2 huy chương Vàng ảnh 3Cô gái “Vàng” trên đường đua “Xanh” của Việt Nam không giấu nổi sự xúc động trong giây phút lá Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên cùng tiếng nhạc bài Tiến quân ca.
Phương Thanh xúc động phát khóc khi Ánh Viên giành 2 huy chương Vàng ảnh 4Còn với ca sĩ - đại sứ Phương Thanh, niềm vui xúc động cũng vỡ oà cùng đôi mắt ngấn lệ.
Phương Thanh xúc động phát khóc khi Ánh Viên giành 2 huy chương Vàng ảnh 5Trước đó, “chị Chanh” không ngừng hò hét cổ vũ cho kình ngư Ánh Viên.
Phương Thanh xúc động phát khóc khi Ánh Viên giành 2 huy chương Vàng ảnh 6 Ánh Viên đã lập nên những kỷ lục mới của SEA Games và nữ vận động viên này hứa hẹn sẽ tiếp tục “gặt Vàng” ở những nội dung thi đấu khác mà cô đã đăng ký.
Phương Thanh xúc động phát khóc khi Ánh Viên giành 2 huy chương Vàng ảnh 7Niềm vui của Ánh Viên khi nhận được sự động viên kịp thời của các đại sứ SEA Games.

Tin cùng chuyên mục