Phó Viện trưởng Viện Dầu khí được bổ nhiệm chức vụ mới

  • 30/08/2019 14:04
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 30- 8 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Ban Tìm kiếm Thăm dò, Ban Khai thác Dầu khí và Ban Điện Tập đoàn.

Tham dự và trao các quyết định có Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng, Thành viên Hội đồng Thành viên PVN Phan Ngọc Trung cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

Theo đó, Hội đồng Thành viên Tập đoàn và Tổng giám đốc Tập đoàn đã có các quyết định: Điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Trịnh Xuân Cường, Phó Viện trưởng Viện Dầu khí Việt Nam giữ chức Trưởng ban Tìm kiếm Thăm dò Tập đoàn; tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Ngọc Lan, Phó Trưởng ban Thăm dò, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tìm kiếm Thăm dò Tập đoàn.

Phó Viện trưởng Viện Dầu khí được bổ nhiệm chức vụ mới ảnh 1

Lãnh đạo PVN trao quyết định cho ông Trịnh Xuân Cường (thứ 2 từ trái qua) và ông Trần Ngọc Lan (thứ 4 từ trái qua)

PVN cũng ra quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Luyện Công Chiến, Trưởng phòng Công nghệ Khai thác, Ban Khai thác dầu khí giữ chức vụ Phó Trưởng ban Khai thác Dầu khí Tập đoàn và bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Anh Hiền, nguyên Phó Trưởng ban Khí Tập đoàn giữ chức vụ Phó Trưởng ban Khai thác Dầu khí Tập đoàn.

Ngoài ra, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí (PVC) giữ chức vụ Phó Trưởng ban Điện Tập đoàn.

Các quyết định trên đều có hiệu lực kể từ ngày ký. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng và Thành viên HĐTV Phan Ngọc Trung đã trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ lãnh đạo Ban mới được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn. Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng mong muốn các cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ phát huy thành tích, kinh nghiệm, năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Ngoài ra, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ các Ban chuyên môn tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn với lãnh đạo Tập đoàn, cùng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn, tập thể lãnh đạo, cán bộ các Ban khi được giao nhiệm vụ mới với trọng trách mới.

Tân lãnh đạo các Ban chuyên môn cũng cam kết với lãnh đạo Tập đoàn sẽ phát huy khả năng, tăng cường đoàn kết, với kinh nghiệm, kiến thức của bản thân sẽ cùng tập thể các Ban chuyên môn phấn đấu vượt qua khó khăn hiện tại, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của Tập đoàn.

Tin cùng chuyên mục