- Dybala thăng hoa khiến đàn anh Messi cúi đầu
- Bom nổ, cầu thủ Dortmund nhập viện, trận tứ kết với Monaco bị hoãn
- Lượt đi tứ kết Champions League: Ngày về của Ancelotti
Cảnh sát địa phương cho biết, 3 quả bom được giấu trong hàng rào phát nổ khi xe buýt chở các cầu thủ Dortmund đi qua, sau khi vừa rời khách sạn để tới sân Signal Iduna Park đón tiếp Monaco.

Hậu vệ Bartra là người duy nhất bị thương sau vụ đánh bom
Sức ép của quả bom khiến cho một mảng cửa kính chiếc xe buýt vỡ vụn. Một cầu thủ của đội chủ nhà là Marc Bartra đã bị chấn thương ở tay và phải vào viện phẫu thuật ngay sau đó.
Theo cảnh sát địa phương, nhờ hệ thống camera an ninh, họ đã phát hiện một kẻ tình nghi di chuyển trên một chiếc ôtô với đăng ký biển nước ngoài gần khu vực đó. Theo dự đoán, kẻ này đã lên kế hoạch theo dõi từ trước đó rất lâu và chờ thời cơ để kích hoạt 3 quả bom bằng điện thoại di động.

Cầu thủ Dortmund trong vòng bảo vệ của cảnh sát
Hiện tại, kẻ lạ mặt này đang bị truy tìm gắt gao. Có thông tin cho rằng một bức thư nhận trách nhiệm đã được tung ra, nhưng tính xác thực của nó chưa được kiểm chứng.
Trận Dortmund gặp Monaco ở tứ kết UEFA Champions League 2016/17 sẽ được hoãn lại đến 23h45 đêm nay 12-4 (theo giờ Việt Nam).