Paul Scholes nhận “đòn đau” từ HLV Wenger

ANTĐ - Trước đó, huyền thoại của Man Utd đã tuyên bố Pháo Thủ đang cách chức vô địch cả triệu dặm và chỉ trích ngôi sao Wilshere của họ là một cầu thủ không thể lớn.

HLV Arsene Wenger đã đáp trả lại một cách rất sâu cay về những nhận định của Paul Scholes, rằng Arsenal của ông đang ở cách rất xa chức vô địch Premier League.

Cựu cầu thủ của Manchester United đã bình luận trên Sky Sports về thành tích nghèo nàn của Pháo Thủ với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, anh tuyên bố: "Trong mắt tôi, Arsenal đã cách chức vô địch cả triệu dặm… Họ đối đầu với Chelsea, Liverpool và Manchester City mà chẳng thể làm được gì".

"Với ý kiến của những người chẳng huấn luyện một trận nào thì chúng tôi đành phải chấp nhận"- nhà cầm quân người Pháp mỉa mai Scholes - "Nếu 6 điểm là một triệu dặm thì tôi không biết một dặm sẽ đổi được bao nhiêu điểm".

Huyền thoại của Quỷ Đỏ cũng chỉ trích về phong độ của Jack Wilshere. Anh khẳng định tiền vệ này chẳng tiến bộ một chút nào kể từ khi anh ra mắt vào năm 17 tuổi. Tuy nhiên, HLV Wenger nhấn mạnh ngôi sao của ông đã dính rất nhiều chấn thương trong những năm qua.

Vị chiến lược gia này cho biết thêm: "Bạn không thể nhận xét như thế. Jack Wilshere không may dính phải rất nhiều chấn thương. Một khi Jack bình phục và lấy lại phong độ, cậu ấy sẽ chứng minh cho mọi người thấy những nhận xét đó là hoàn toàn sai lầm. Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt và Scholes biết điều đó".

Arsenal đang gây thất vọng khi bị Swansea cầm hòa 2-2 sau thảm bại 0-6 trước Chelsea. Nếu không có được một kết quả khả quan trong cuộc tiếp đón Man City vào rạng sáng Chủ Nhật tới, thì thầy trò HLV Wenger có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị Everton đánh bật ra khỏi top 4.