HN:

Nửa đêm say rượu, tông xe trúng vòng xuyến

ANTĐ - Không làm chủ được tay lái, người đàn ông trung niên lao thẳng xe vào vòng xuyến đường Hoàng Minh Giám kéo dài.  

Nạn nhân nằm bất tỉnh trong lúc chờ xe, đưa đi cấp cứu

Vụ TNGT xảy ra khoảng lúc 23h45 tối qua (3-9), tại khu vực vòng xuyến đường Hoàng Minh Giám kéo dài. Nạn nhân là một người đàn ông trung tuổi, điều khiển chiếc xe máy hiệu Honda Wave RSX, mang BKS 19U7- 7007.

Theo lời thuật lại của một số người dân xung quanh hiện trường thì ông này có biểu hiện say rượu khi tham gia giao thông, điều khiển xe nghiêng ngả với tốc độ nhanh. Khi đến vòng xuyến nói trên, do thiếu quan sát, nạn nhân đã tông thẳng và văng cả người lẫn xe lên thảm cỏ.

Nửa đêm say rượu, tông xe trúng vòng xuyến ảnh 2
Chiếc xe máy của nạn nhân

Theo lực quán tính, chiếc xe rê đi khoảng 3m, còn nạn nhân bị bất tỉnh. Người dân khu vực sau đó đã nhanh chóng tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Điều đáng nói, ngoài nguyên nhân trực tiếp do người điều khiển xe, thì nguyên nhân gián tiếp còn do khu vực này thiếu đèn chiếu sáng công cộng, cũng như vòng xuyến được thiết kế khá to, vô tình biến thành vật cản. Vẫn theo người dân khu vực thì hầu như tháng nào, tại vòng xuyến này cũng xảy ra từ 1-2 vụ tai nạn giao thông. Vì vậy, cơ quan chức năng cần nghiên cứu, thiết kế lại vòng xuyến cho phù hợp, cũng như tăng cường đèn chiều sáng.