Nữ trưởng đoàn xinh đẹp Thái Lan ra tay chờ quyết đấu U22 Việt Nam

ANTD.VN - Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của U22 Thái Lan - Watanya Wongopasi vừa ra tay để tránh sự thiệt thòi cho đội nhà trong trận quyết đấu với U22 Việt Nam ngày 24-8 tới.

U22 Thái Lan chuẩn bị rất kỹ cho cuộc gặp quan trọng với U22 Việt Nam ở lượt trận cuối cùng bảng B, diễn ra vào chiều 24-8 tới. Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với sự thiệt thòi về lực lượng khi trong trận đấu với U22 Campuchia, tiền đạo Chaiyawat bị đuổi khỏi sân trận gặp U22 Campuchia và bị treo giò hai trận.

Tình huống này xảy ra khi Chaiyawat của Thái Lan và Samnang của Campuchia xảy ra xô sát, khiến trọng tài chính phải rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của cả hai.

Theo quy định của BTC, tiền đạo trụ cột của U22 Thái Lan sẽ bị treo giò 2 trận với tấm thẻ đỏ này. Điều đó đồng nghĩa, Chaiyawat sẽ phải ngồi ngoài trong hai trận cuối cùng của vòng bảng, gặp U22 Philippines và U22 Việt Nam.

Cả HLV Worrawoot và trưởng đoàn Watanya Wongopasi đều vô cùng bức xúc với sự việc này và cho rằng đó là hình phạt quá nặng. Bà Watanya nói với truyền thông Thái Lan: "Chúng tôi sẽ gửi đơn kháng án lên BTC SEA Games với trường hợp thẻ đỏ của Chaiyawat. Việc cầu thủ này bị treo giò hai trận là quá nặng".

Chưa biết BTC chủ nhà sẽ phản ứng ra sao, tuy nhiên, U22 Thái Lan đang rất lo lắng nếu như tiền đạo Chaiyawat không thể góp mặt khi đối đầu U22 Việt Nam, bởi đây được coi là màn quyết đấu ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của cả hai đội ở bảng B.