Nữ hoàng Anh Elizabeth II nhập viện qua đêm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Cung điện Buckingham cho biết, Nữ hoàng Elizabeth II đã trải qua 1 đêm trong bệnh viện để kiểm tra sau khi hủy chuyến thăm tới Bắc Ireland.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Trước đó, Nữ hoàng Anh Elizabeth II, 95 tuổi, dự định sẽ thực hiện chuyến thăm 2 ngày tới Bắc Ireland, nhưng các bác sĩ khuyên bà nên nghỉ ngơi vài ngày tại lâu đài Windsor.

Tuy nhiên, sau đó bà nhập viện vào chiều 20-10-2021 để “kiểm tra sơ bộ”, và đã trở lại lâu đài Windsor vào giờ ăn trưa ngày 21-10, với tinh thần tốt, theo Cung điện Buckingham.

Nữ hoàng Elizabeth II đã được các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện tư King Edward VII ở trung tâm London khám bệnh. Đây là lần đầu tiên bà trải qua 1 đêm trong bệnh viện kể từ năm 2013.

Hãng thông tấn PA của Anh cho biết, chuyến đi đến bệnh viện đã được giữ kín vì Nữ hoàng dự kiến ở lại không lâu, và cũng để bảo vệ quyền riêng tư của bà. Việc bà ở lại qua đêm là vì “lý do thiết thực”, hãng PA cho hay.

Tuần trước, Nữ hoàng Anh gây chú ý vì lần đầu chống gậy trước công chúng khi tham dự lễ kỷ niệm 100 năm thành lập của Quân đoàn Hoàng gia Anh tại Tu viện Westminster.