Nông dân Trung Quốc khoe ảnh chụp với người ngoài hành tinh

  • 14/06/2013 20:03
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Bức ảnh một nông dân khoe mình đứng cạnh một xác người ngoài hành tinh đông lạnh thu hút sự chú ý của toàn bộ mạng xã hội Trung Quốc. 
Ông Li- một người nông dân sống tại tỉnh Quảng Châu (Trung Quốc) khăng khăng khẳng định rằng một chiếc đĩa bay đã bay trên sông Hoàng Hà, sau đó bị va chạm và hạ cánh xuống trang trại của ông. Để thuyết phục mọi người, ông ta đã đăng bức ảnh chụp đứng cạnh xác người ngoài hành tinh mà ông đã để đông lạnh.
Nông dân Trung Quốc khoe ảnh chụp với người ngoài hành tinh ảnh 1Ông cho biết  trước đó người ngoài hành tinh này bị điện giật  khi mắc vào bẫy thỏ và ông đã giữ cái xác này đông lạnh
Tuy nhiên sau khi các nhà chức trách có mặt, câu chuyện của ông Li đã thay đổi. Ông nói rằng người làng đã bán cho ông "cơ thể" kia và ông giữ nó trong tủ lạnh. Sau vài giờ thẩm vấn, ông này mới chịu thừa nhận đây chỉ là một con búp bê cao su.

Nông dân Trung Quốc khoe ảnh chụp với người ngoài hành tinh ảnh 2

Nông dân Trung Quốc khoe ảnh chụp với người ngoài hành tinh ảnh 3
Ông Li còn đốt "chân" của người ngoài hành tinh để trông giống việc bị điện giật


Cảnh sát cho biết đây là loại cao su chất lượng cao và gọi đây là "trò lừa ngoạn mục". Ông Li phải ngồi tù 5 ngày vì tội gây rối trật tự truyền thông. Dù ngắn ngủi nhưng ông Li cũng trở thành người nổi tiếng.

Sự việc giả mạo này không khiến những người tin rằng có người ngoài hành tinh bận tâm bởi họ còn đang mải mê tìm sự liên hệ giữa người ngoài hành tinh tại tỉnh Sơn Đông với chiếc đĩa bay được cho là xuất hiện tại tỉnh Hồ Bắc. 

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục