Những tên giết người hàng loạt trẻ tuổi nhất trong lịch sử

ANTĐ - Trong lịch sử, có những sát nhân phạm tội giết người hàng loạt khi mới chỉ ở tuổi vị thành niên. Hành vi giết người và hành hạ dã man là hậu quả của một gia đình không hạnh phúc cùng những hành vi bạo lực diễn ra liên tục từ khi độ tuổi của họ còn quá nhỏ. Vô tình những bậc cha mẹ đã đẩy những đứa con của mình thành những kẻ vô nhân tính và vô cùng độc ác.
Mary Bell- phạm tội năm 10 tuổi

Sinh ngày 26-5-1957, Mary Bell được xem là sát nhân hàng loạt trẻ tuổi nhất thế giới ở thời điểm phạm tội. Cô bé Mary sống một cuộc sống đầy đau khổ. Mẹ cô là một gái điếm và bà ta mang thai Mary khi mới 17 tuổi. Mẹ Mary thường xuyên “đi làm” vắng nhà và hầu như không hề quan tâm tới cô bé. Thậm chí, người mẹ này còn tàn nhẫn muốn sát hại Mary nhiều lần khi cô bé mới sinh và cố ý dàn dựng thành các vụ tai nạn. Ghê sợ hơn, Mary còn bị ép buộc quan hệ tình dục với các khách làng chơi của mẹ. Trong tâm trí của cô bé non nớt chỉ đầy rẫy những hành vi tình dục và bạo lực của mẹ mình.

Những tên giết người hàng loạt trẻ tuổi nhất trong lịch sử ảnh 1
Mary Bell khi phạm tội


Vào ngày trước khi Mary sinh nhật 11 tuổi, cô bé đã phạm tội lần đầu tiên trong đời với một cậu bé có tên là Martin Brown, bằng cách thắt cổ cậu tới chết. Sau đó, Mary cùng người bạn 13 tuổi Norma Floral Bell đột nhập và phá hoại một nhà trẻ ở Scottwood. Hai đứa trẻ để lại những lá thư khẳng định chúng là người giết Martin Brown. Tuy nhiên, mọi người cho rằng đây chỉ là trò đùa của 2 đứa trẻ. Không lâu sau vụ phá hoại, Mary tiếp tục thắt cổ cậu bé 3 tuổi Brian Howe đến chết. Sau khi giết Brian, Mary khắc một chữ N lên ngực cậu ta, rồi sau đó dùng dao lam sửa thành chữ M. Dã man hơn, Mary dùng kéo cắt tóc và bộ phận sinh dục của cậu bé tội nghiệp.

Những tên giết người hàng loạt trẻ tuổi nhất trong lịch sử ảnh 2
Mary Bell hiện nay đã trên 50 tuổi


Cuối cùng, Mary Bell và Norma Bell bị bắt vào tháng 8-1968. Cả 2 đều bị kết án ngộ sát nhưng Norma được tha bổng còn Mary phải chịu án. Tuy nhiên, cô bé chỉ phải tới một trại cải tạo và ngồi tù một khoảng thời gian ngắn. Năm 1980, Mary được thả và cung cấp một danh tính mới. Cô sinh con gái năm 1984. Khi mọi người quanh nơi cô sống phát hiện ra Mary, cô đều bị đuổi khỏi khu vực đó. Sau này, khi đã yên ổn tại một nơi không ai biết về thân phận của mình, Mary có cuộc sống yên bình bên con gái và các cháu. 

Jesse Pomeroy - tên sát nhân trẻ con mang tâm hồn của quỷ

Jesse Pomeroy là tên giết người hàng loạt trẻ nhất trong lịch sử nước Mỹ. Jesse Pomeroy sinh ra trong một gia đình lao động ở Boston, Massachusetts ngày 29-11-1859 và là con út trong gia đình. Trên cậu là người anh trai Charle Pomeroy Jr, hơn Jesse 2 tuổi. Tuổi thơ của cậu bé không mấy êm đềm vì cậu có một dị tật là mắt phải hoàn toàn chỉ có lòng trắng và không nhìn thấy gì. Bạn bè thường trêu chọc cậu và người cha thường cáu giận với Jesse.

Những tên giết người hàng loạt trẻ tuổi nhất trong lịch sử ảnh 3
Jesse Pomeroy và một mắt dị tật


Cha cậu bé là một kẻ nghiện rượu và đã dùng roi ngựa đánh cậu bé trong một lần cậu trốn học. Sự lạm dụng chỉ dừng lại khi mẹ cậu phát hiện ra. Người mẹ Ruth Pomeroy đã tức giận cầm dao làm bếp đuổi bố Jesse ra khỏi nhà và ông ta không bao giờ quay lại nữa. Sau này, khi chỉ có ở nhà một mình, Jesse bắt đầu thú vui hành hạ và giết các con vật. Có lần mẹ cậu bé thấy 2 con chim bị đứt lìa đầu trong nhà, lần khác lại bắt gặp con mình đang tra tấn con mèo nhà hàng xóm.

Dường như tra tấn động vật không thể thỏa mãn Jesse, cậu ta bắt đầu tra tấn con người. Cậu bé 4 tuổi William Paine là nạn nhân đầu tiên của Jesse. Hai người đàn ông đi đốn gỗ tại thung lũng Powder Horn gần Chelsea Creek đã nghe thấy tiếng khóc của cậu bé tội nghiệp và tìm ra Paine bị treo cổ tay lên xà nhà, lột sạch quần áo và bị đánh. May mắn là cậu bé đã sống sót.

Tracy Hayden là nạn nhân thứ hai bị đánh đập. Jesse đã hứa với cô bé là sẽ dẫn cô bé đi xem những anh lính và dễ dàng bắt được nạn nhân. Jesse đã lột trần và sau đó dùng gậy đánh cô bé, bẻ răng cửa và làm mù một mắt cô bé. Thậm chí tên sát nhân trẻ con còn đe dọa sẽ cắt đi vùng kín của nạn nhân.

Những tên giết người hàng loạt trẻ tuổi nhất trong lịch sử ảnh 4
Jesse Pomeroy sau này


Vào mùa xuân năm 1872, Robert Maier, 8 tuổi là nạn nhân thứ 3 của Jesse. Tiếp tục sử dụng những thủ đoạn tra tấn như lần trước tại cùng địa điểm, Jesse còn bắt Robert phải chửi thề trong khi bị tra tấn. Sau này, Robert khai với cảnh sát Jesse xâm hại cơ thể cậu trong khi tra tấn. Sau khi đã thỏa mãn, Jesse đe dọa nạn nhân và bỏ trốn.

Đến tháng 7-1872, nạn nhân thứ 4 bị hành hạ dã man và chỉ được thả sau khi Jesse có hành vi bạo dâm. Sau khi tin tức lan rộng, bà Ruth Pomeroy quyết định chuyển tới Nam Boston sinh sống và các cuộc giết người bắt đầu.

Tháng 3-1874 đánh dấu lần đầu tiên Jesse Pomeroy giết người. Nạn nhân là một cô bé 10 tuổi lang thang một mình trong cửa hàng quần áo của mẹ hắn. Sau khi lừa được cô bé xuống hầm, hắn bắt đầu tra tấn và sau đó giết nạn nhân rồi vùi xác một cách cẩu thả trong đống tro.
Một tháng sau, cậu bé Horace Mullin bị sát hại dưới tay con quỷ 14 tuổi. Jesse mang cậu bé ra khỏi thành phố, tra tấn rồi đâm cậu tới chết... Sau cùng Jesse cũng bị bắt. Vào cuối phiên tòa, hắn bị kết tội giết người cấp độ I và bị kết án treo cổ. Tuy nhiên hắn đã được tha vì chính quyền bang từ chối ký vào bản thi hành án tử hành và Jesse chỉ phải lãnh án chung thân. Jesse Pomeroy qua đời tại bệnh viện Bridgewater dành cho tội phạm tâm thần.