Những đội từng vô địch trong top 16 mùa này

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trước khi vòng 1/8 (16 đội) diễn ra, cùng điểm tên những đội bóng đã từng vô địch giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô trong quá khứ.

Sau khi hàng loạt nhà cựu vô địch phải dừng bước từ vòng bảng và vòng 1/16, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXII năm 2023 Cúp Number 1 Active lúc này chỉ còn sự góp mặt của 3 đội từng lên ngôi trong quá khứ, tại vòng 1/8.

THPT Trần Quốc Tuấn từng 4 lần vô địch giải

THPT Trần Quốc Tuấn từng 4 lần vô địch giải

Đầu tiên không thể không nhắc đến chính là THPT Trần Quốc Tuấn, đội đang giữ kỷ lục đăng quang với 4 lần. Ở vòng 1/8, trường Trần Quốc Tuấn sẽ gặp "hiện tượng" FPT, đội đang gây nhiều bất ngờ trên hành trình mùa này.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2023, sau 4 trận, THPT Trần Quốc Tuấn đã ghi 22 bàn, để thủng lưới duy nhất 1 lần. Nhà cựu vô địch sẽ mang tới thách thức cực đại cho tham vọng khẳng định mình của THPT FPT.

Đội bóng tiếp theo từng giành cúp chính là đương kim vô địch THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất). Tại vòng 1/8, THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa) sẽ là thử thách khó nhằn cho đại diện đến từ Thạch Thất.

Cái tên cuối cùng từng được hưởng niềm vui chiến thắng ở trận chung kết của giải là THPT Hà Nội Amsterdam. Dù vậy, đã 16 năm trôi qua kể từ khi đội bóng này nâng cúp (2007). Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, duy chỉ có khát khao của mọi thế hệ cầu thủ là vẫn vẹn nguyên.

THPT Thực nghiệm sẽ là "thuốc thử liều cao" cho THPT Hà Nội Amsterdam trên hành trình tìm lại vinh quang xưa.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 1/8, CHIỀU 29-11 TRÊN SÂN TÂY HỒ

13h30

Sân 1, THPT Xa La - THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín)

Sân 2, THPT Nguyễn Quốc Trinh - THPT Lê Quý Đôn (Mỹ Đình)

Sân 3, THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) - THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa)

Sân 4, THPT Thực nghiệm - THPT Hà Nội Amsterdam

----------------

14h30

Sân 1, THPT FPT - THPT Trần Quốc Tuấn

Sân 2, THPT Thạch Bàn - THPT Đông Mỹ

Sân 3, THPT Phúc Lợi - THPT Ngô Quyền (Đông Anh)

Sân 4, THPT Xuân Đỉnh - THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất)