Nhiều kỷ lục được thiết lập khi FLC Faros Golf Tournament 2018 khép lại

  • 12/03/2018 19:35
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 vừa diễn ra từ 8 đến 11-3 tại sân FLC Hạ Long Golf Club (Quảng Ninh) đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức, khi thu hút 1.400 golfer trong và ngoài nước tham dự. Đây là một con số kỷ lục khiến giới truyền thông lẫn làng golf Việt Nam bất ngờ. 

Trong số những golfer tham dự FLC Faros Golf Tournament 2018, có những golfer đến từ các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Lào, Nhật Bản,… Điều này đã cho thấy sức hút vượt trội cũng như uy tín, danh tiếng mang tầm quốc tế của FLC Faros Golf Tournament 2018 nói riêng và các giải golf do Công ty cổ phần đầu tư và quản lí Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức nói chung.

Nhiều kỷ lục được thiết lập khi FLC Faros Golf Tournament 2018 khép lại ảnh 1

Nam golfer TOMOYOSHI/MAKOTO đến từ Nhật Bản (giữa) giành được Best Gross với tổng số 69 gậy

Không chỉ đạt kỷ lục về số lượng golfer tham dự, FLC Faros Golf Tournament 2018 còn đánh dấu một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khác khi có tới 15 giải Eagle được ghi nhận. Trong đó, có buổi đánh ghi nhận tới 5 golfers cùng giành được giải Eagle. 

Với mỗi golfer giành được giải Eagle, BTC có nhiều phần quà như Gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Golf & Resort trị giá 50 triệu đồng, Voucher Golf miễn phí Green fee sân Hạ Long (10 Voucher Weekday và 10 Voucher Weekend),…

Nhiều kỷ lục được thiết lập khi FLC Faros Golf Tournament 2018 khép lại ảnh 2

Giải FLC Faros Golf Tournament đã kết thúc sau 4 ngày thi đấu đã tìm ra được nhà vô địch (Best Gross) là nam golfer TOMOYOSHI/MAKOTO với tổng số gậy là 69. Như vậy, tiếp tục một golfer nước ngoài nữa đoạt được Best Gross của các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức. Trước đó, người vô địch giải FLC Championship 2018 là 1 golfer người Lào, còn người vô địch giải FLC Ladies Cup 2018 là một nữ golfer Hàn Quốc.

Nhà vô địch FLC Faros Golf Tournament 2018 nhận được 1 cúp lưu niệm, 1 thẻ Hội viên 03 năm của sân golf FLC Hạ Long Golf Club, 1 voucher nghỉ dưỡng trị giá 50 tr,.. và nhiều phần quà khác từ các nhà tài trợ.

Nhiều kỷ lục được thiết lập khi FLC Faros Golf Tournament 2018 khép lại ảnh 3

Có thể nói, FLC Faros Golf Tournament 2018 đã kết thúc thành công khi thu hút được số lượng golfer kỉ lục và xuất hiện số lượng giải Eagle nhiều chưa từng có.

Một trong những lí do khiến  FLC Faros Golf Tournament 2018 thu hút được số lượng kỷ lục golfer tham dự là nhờ địa điểm tổ chức – FLC Hạ Long Golf Club – một tuyệt tác sân golf do bộ đôi nhà thiết kế sân golf nổi tiếng Brian Curley và Lee Schmidt lên ý tưởng.

FLC Hạ Long Golf Club được đặt tại một khung cảnh "tọa sơn hướng hải" vô cùng ấn tượng và độc đáo tại thành phố Hạ Long, mang đến những góc nhìn mãn nhãn nhất cho các golfer đến đây để thử sức.

Nhiều kỷ lục được thiết lập khi FLC Faros Golf Tournament 2018 khép lại ảnh 4

Bên cạnh đó, danh tiếng, uy tín của các đơn vị tổ chức như Tập đoàn FLC, FLC Faros, FLC Biscom… cũng khiến các golfer hào hứng tham dự để có những phút giây giao lưu thỏa mái, vui vẻ cũng như có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Cũng tại giải FLC Faros Golf Tournament 2018, BTC đã tiến hành quyên góp để thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh. Sau 4 ngày thi đấu, BTC đã quyên góp được 100 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục